3 mau may tinh xach tay moi cua Apple se ra mat vao vao thang 6? hinh anh 1

Theo Bloomberg, Apple đang chuẩn bị ra ba mẫu máy tính xách tay mới dự kiến ​​ra mắt vào tháng tới tại Hội nghị các nhà phát triển ứng dụng toàn cầu (WWDC) thường niên.

Apple có thể tung ra một phiên bản mới của MacBook 12 inch với chip Intel mới.

Một trong những phàn nàn về máy tính xách tay MacBook của Apple là bộ vi xử lý hiện nay được tối ưu hóa cho tuổi thọ pin chứ không phải cho hiệu năng. Một phiên bản mới sử dụng một chip Intel khác có thể làm cho chiếc máy tính xách tay của Apple hấp dẫn hơn với nhiều người sử dụng.

Các phiên bản mới của MacBook Pro với các chip Intel nhanh hơn cũng được lên kế hoạch cho ra mắt.

[Nhiều người dùng phàn nàn MacBook Pro mới của Apple phát tiếng lạ]

Apple có thể cập nhật phiên bản mới cho dòng máy tính xách tay giá rẻ nhất của mình là MacBook Air với một bộ xử lý mới.

Trong vài năm qua, Apple đã không ra mắt các sản phẩm phần cứng mới tại WWDC, nhưng năm nay có thể mọi thứ sẽ khác - những tin đồn trước đây đã gợi ý Apple ra mắt một loa thông minh hoặc một mẫu iPad Pro mới.

Mùa Thu năm ngoái, Apple đã giới thiệu hai phiên bản MacBook Pro với một màn hình cảm ứng được tích hợp vào bàn phím. Mặc dù Apple cho biết doanh thu của máy tính xách tay mới mạnh mẽ, nhưng nó đã gây thất vọng với nhiều người dùng máy tính chuyên nghiệp, đòi hỏi cấu hình máy mạnh mẽ./.
Việt Đức (Vietnam+)