3 ngan hang tang thuong 2,5 ty dong cho doi tuyen U23 Viet Nam hinh anh 1Niềm vui của các cầu thủ U23 Việt Nam và ban huấn luyện. (Nguồn: AFC)

Chiều ngày 23/1, ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam thắng 4-3 trên loạt trận luân lưu với Qatar để giành quyền vào đá trận chung kết giải vô địch U23 Châu Á,​ 3 ngân hàng là Vietcombank, BIDV và VietinBank đã quyết định tặng thưởng 2,5 tỷ đồng cho đội tuyển.

Để chúc mừng và động viên đội bóng đá nam U23 Việt Nam, tập thể Vietcombank đã quyết định tặng thưởng cho đội tuyển 1 tỷ đồng, ViettinBank 1 tỷ đồng và BIDV tặng 500 triệu đồng.

[Truyền thông quốc tế đưa U23 Việt Nam "lên mây" sau kỳ tích]

Vietcombank từng tham gia là nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam cũng như tài trợ cho các đội tuyển trẻ thi đấu các giải trong nước và quốc tế. Lãnh đạo Vietcombank cho biết, luôn ủng hộ, cổ vũ cho các lớp cầu thủ không ngừng cố gắng cống hiến, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo quốc gia, mang lại vinh quang cho Tổ quốc và quảng bá thành công một hình ảnh đẹp về Việt Nam trên trường quốc tế.

BIDV chúc đội bóng đá nam U23 Việt Nam sẽ tiếp tục vững tin, thi đấu hết mình và giành chiến thắng trong trận chung kết sắp tới./.
Thúy Hà (Vietnam+)