Triển lãm thu hút sự tham gia của gần 1.260 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 400 đơn vị trong nước và nước ngoài. (Ảnh: Võ Phương/Vietnam+)

Sáng ngày 11/11, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm Bất động sản Quốc tế lần thứ 2. Triển lãm được Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm quốc tế Xây dựng Viet​Build và Công ty Tổ chức Triển lãm quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức.

Theo đại diện Ban tổ chức​, nét mới của triển lãm lần này là bên cạnh các gian hàng, mặt hàng vật liệu xây dựng truyền thống thì có sự xen kẽ thêm các lĩnh vực bất động sản, với sự tham gia của hơn 10 doanh nghiệp bất động sản và 20 dự án bất động sản sẽ được giới thiệu tại triển lãm.

Đây cũng là cơ hội cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp trong việc đo lường, tìm hiểu và phân khúc kỹ hơn về thị trường bất động sản trong giai đoạn mới.

Ngoài ra, Theo ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các chương trình xúc tiến thương mại cũng được chú trọng trong thời gian tới, các doanh nghiệp sẽ có định hướng phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác, thúc đẩy giao lưu mở rộng ra khu vực như Myanmar, Campuchia.

Triển lãm thu hút sự tham gia của gần 1.260 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 400 đơn vị, trong đó có 35 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Australia, Thái Lan, Singapore, Pháp, Trung Quốc…

Triển lãm sẽ mở cửa đón khách từ ngày 11 đến 15/11/2015.