5 mon qua ban can mua cho cun cung ngay trong nam nay hinh anh 1Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: lifehack.org)

Mùa Đông đã đến và cùng với đó là những đêm lạnh về. Vì thế, đừng ngần ngại mua cho chú cún cưng của bạn vài món đồ để giúp chúng luôn ấm áp, vui vẻ và vẫy đuôi với bạn.

Hãy cùng xem một vài gợi ý dưới đây và chọn ra một món đồ phù hợp nhất với chú chó của bạn.

1. Một cái ổ nằm mới

Mọi con chó đều cần có giường riêng. Giường cho chó là một lựa chọn tốt, không chỉ vì chú chó của bạn sẽ có một chỗ tươm tất để ngủ, mà đó còn là một khoản đầu tư quan trọng để chú chó có lãnh thổ riêng và một nơi chốn an toàn để trở về. Do đó, mua giường cho chó là một công việc nghiêm túc và đòi hỏi một chút kiến thức của người yêu chó thực sự.

Đối với những người lần đầu đi mua giường cho chó, bạn nên tham khảo hướng dẫn trên trang web hay tạp chí chuyên về chăm sóc chó trước khi bỏ tiền ra mua. Còn nếu bạn là chủ nuôi muốn thay một chiếc giường mới cho cún cưng, hãy đi thẳng ra cửa hàng và chọn lấy một cái ổ mới khiến cả chúng và bạn tự hào.

2. Một chỗ để giấu xương


Cuộc sống sẽ không còn là cuộc sống với một con chó nếu nó không được ai thỉnh thoảng quăng cho một khúc xương để nhặt về. Nếu bạn muốn có một chỗ thật hay ho để chú chó của mình cất những khúc xương này, cũng như thật kín đáo để ngăn chúng bốc mùi khắp nhà, hãy mua một hộp đựng xương cho chó được thiết kế đặc biệt.

Nếu có điều kiện hơn, bạn nên đầu tư vào một máy làm đồ ăn vặt hình khúc xương cho chó có bán trên trang Amazon, và dùng hộp đựng đồ ở trên để trữ những món ăn nhẹ nhà làm này. Đây không chỉ là một sản phẩm tuyệt vời cho những người muốn đãi thú cưng của họ món ăn phù hợp với khẩu vị của chúng, mà còn là một cách thực sự thú vị giúp tất cả mọi người trong nhà cùng tham gia vào việc nuôi chó và tìm hiểu về nhu cầu dinh dưỡng của chúng.

3. Bộ đàm cho chó

Đương nhiên là chú chó sẽ không dùng bộ đàm này để nói chuyện với bạn. Thực tế, đây là một món đồ bạn nên sắm để đảm bảo chó cưng của bạn được đi dạo ít nhất một lần một ngày mà không sợ chủ của chúng cảm thấy buồn chán và bắt chúng về sớm. Vậy món đồ thần kỳ giúp cả chủ và chó đều hào hứng khi đi dạo này là gì? Về bản chất, đây là một thiết bị bạn có thể gắn vào điện thoại hay máy nghe nhạc của mình để bảo đảm chúng không hết pin khi bạn đang dắt chó đi dạo.

Việc duy trì pin để nghe nhạc hay trò chuyện với người khác khi dắt chó đi dạo không chỉ giúp bạn kéo dài thời gian đi bộ cùng chú chó, mà còn là một biện pháp an toàn. Hãy tưởng tượng bạn dắt chó đi qua một chỗ vắng vẻ nào đó, hay đi vào buổi tối, và bạn bị thương, bị ngã hay gặp chuyện gì tệ hơn, bạn vẫn còn điện thoại đang hoạt động để gọi sự trợ giúp.

4. Bia cho chó


Xuất phát từ ý tưởng của một người nuôi chó thường xuyên dừng chân ở một quán quen khi dắt chó đi dạo, bia cho chó không chỉ là một sản phẩm có thật mà còn là một món thết đãi rẻ tiền, không chứa cồn và giàu dinh dưỡng cho chó.

5. Một ngày đi spa


Con người không phải là những sinh vật duy nhất phải khổ sở khi thời tiết thay đổi. Vì thế, tại sao không tận dụng thời điểm giao mùa này để đặt lịch đến spa cho cả bạn và chó cưng./.
(Vietnam+)