Sau ba vòng sơ loại đầy ấn tượng tại cả 3 miền, 50 đội, nhóm, thí sinh tài năng nhất cả nước đã quy tụ về thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho vòng Audition chương trình Vũ điệu đam mê sẽ lên sóng lúc 21 giờ ngày 14/09.

Các thí sinh tham gia chương trình thể hiện sự nóng lòng ra mắt khán giả. Điều họ mong muốn nhất là được biểu diễn, được thể hiện đam mê và cá tính bản thân, tinh thần gắn kết đồng đội nên với Vòng Đấu loại sắp tới sẽ khởi đầu cho những màn đấu khốc liệt. Các thí sinh đang ngày đêm luyện tập để cống hiến những gì đặc sắc nhất, tốt nhất đến với khán giả và thuyết phục Ban Giám khảo.

Bạn Toàn Trung, thành viên nhóm Milky Way sẽ tham gia tiết mục nhảy đôi với Tùng Phương chia sẻ: “Sắp đến vòng Audition, mình và Tùng Phương sẽ mang một bất ngờ đến với khán giả trong lựa chọn bài nhạc, mình rất hy vọng khán giả sẽ thích nó. Bên cạnh phần nhạc thì tụi mình cũng đang suy nghĩ để tìm ra một ý tưởng biên đạo tốt nhất. Thời gian này cả mình và Phương đều khá bận nên phải cố gắng rất nhiều. Mình vừa hào hứng nhưng cũng có chút lo lắng cho phần thi sắp tới.”

Sau khi tập trung và ổn định chỗ ở, các thí sinh của chương trình nhanh chóng chuẩn bị cho vòng thi từ việc rèn luyện kỹ thuật đến dàn dựng, đạo cụ… Bên cạnh tài năng, tất cả các phần trình diễn của các thí sinh cũng được đầu tư công phu về trang phục và biên đạo để có thể mang đến cho khán giả những phần thi chất lượng nhất.

Bạn Trần Ngọc Nam, đến từ nhóm Stay Crew tâm sự: “Thật sự càng đến cận kề ngày thi nhóm mình ai cũng hồi hộp, nhưng bên cạnh đó cũng muốn nhanh chóng được lên sân khấu để nhảy. Sân khấu của chương trình thật sự đẹp và hoành tráng dù trước đó mình đã xem các phiên bản ở các nước khác nhưng vẫn choáng ngợp với sân khấu ở Việt Nam. Bây giờ tụi mình đang đếm ngược thời gian để được trình diễn thôi.”

Tập đầu tiên của vòng Audition sẽ được lên sóng lúc 21g thứ 7 ngày 14/09/2013 trên sóng VTV3./.