Ảnh minh họa. (Nguồn: hindustantimes)

Một bé gái 13 tuổi đã tham gia những buổi tiệc sex trong nhiều tháng cùng với một nhóm bạn trai cho đến khi anh trai cô phát hiện sự việc và báo cảnh sát vào hôm thứ Tư (3/8).

Sau khi nhận được thông báo, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ 6 học sinh trong đó có một người đã bỏ học với cáo buộc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên nhiều lần tại nhiều địa điểm ở Bukit Katil, bang Malacca, Malaysia.

Cảnh sát cũng đang truy bắt thêm 3 cậu bé khác cùng với cáo buộc tương tự.

Lần quan hệ bầy đàn cuối cùng của cô bé với các bạn trai của mình được thực hiện tại một nhà kho bỏ hoang đã được phát trực tiếp lên mạng và chia sẻ với bạn bè, theo đó buổi tiệc bắt đầu bằng việc cả nhóm đi ăn ở nhà hàng ăn nhanh và di chuyển quá tốc độ bằng xe máy tới nhà kho và cuối cùng nhóm tiến hành quan hệ bầy đàn tại đây.

Anh trai của cô sau đó phát hiện ra sự việc thông qua hoạt động trò chuyện (group chat) của nhóm và thông báo cho cảnh sát.

Theo người đứng đầu cơ quan điều tra bang Malacca Kamaluddin Kassim, 6 thiếu niên bị bắt ở trong độ tuổi từ 15 tới 17, tất cả sẽ bị buộc tội hiếp dâm trẻ em.

Ông Kamaluddi cho biết kết quả điều tra cho thấy cô bé đã kết bạn với nhóm thiếu niên này qua ứng dụng WeChat và mời họ tham gia tiệc sex.

Cũng theo ông Kamaludd, qua kiểm tra lý lịch cô bé, cảnh sát không phát hiện cô có vấn đề gì về gia đình và tài chính và cô bắt đầu tham gia các buổi tiệc sex khi bé 12 tuổi./.