Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu Marriott do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sao Sáng, thành viên của Tập đoàn Hoàn Cầu đầu tư với tổng vốn 700 tỉ đồng, dự kiến sẽ được hoàn tất vào năm 2013.

Khách sạn Marriott có quy mô 250 phòng, gồm 17 tầng và 2 tầng hầm có diện tích 3.658m2, tọa lạc tại số 82 đường Trần Phú, ngay trung tâm của thành phố Nha Trang. Đây sẽ là một trong những khách sạn hiện đại nhất hướng ra Vịnh Nha Trang.

Ngày 4/12/2009 tại Khu du lịch và giải trí Diamond Bay Resort & Golf, thôn Phước Hạ, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Công ty Sao Sáng Nha Trang đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng quản lý khách sạn Marriott giữa Công ty Sao Sáng Nha Trang và Tập đoàn quốc tế Marriott.

Bà Nguyễn Thị Xuân Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Sao Sáng Nha Trang cho biết: “Thành phố Nha Trang được coi là thiên đường du lịch của Việt Nam, với tiềm năng phát triển ngành du lịch rất lớn.

Với mục tiêu xây dựng một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, thương hiệu Marriott là chọn lựa của chúng tôi sau những cân nhắc kỹ lưỡng. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp này sẽ mang lại cho du khách một nơi lưu trú, nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất tại Nha Trang.

Ngoài ra với mạng lưới khách hàng rộng lớn của Marriott trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ thu hút được các du khách đến từ châu Á, châu Âu và đặc biệt là Mỹ, nơi Marriott có sự hiện diện mạnh nhất”.

Ông Ed Fuller, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành khối khách sạn của Tập đoàn quốc tế Marriott cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được điền tên Nha Trang vào danh mục khách sạn và resort của chúng tôi tại Việt Nam.

Với sự hiện diện mạnh mẽ tại các nước có du khách đến Nha Trang như Nga, Đức, Anh, Mỹ, Úc, và các nước trong khu vực như Trung Quốc và Nhật Bản, chúng tin vào sự thành công của Khách sạn Marriott tại Nha Trang ngay từ ngày đầu tiên”.

Trong năm qua, Nha Trang đã thu hút hơn 1 triệu du khách trong và ngoài nước, làm gia tăng nhu cầu về dịch vụ phòng ở và giải trí. Sự ra đời của dự án khách sạn Marriott sẽ đáp ứng nhu cầu lưu trú cao cấp không ngừng gia tăng của du khách./.