Sáng 25/4, Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (Handico) đã khởi công xây dựng dự án Tổ hợp văn phòng và kinh doanh thương mại Handico tại khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội, với tổng mức đầu tư là 732 tỷ đồng.

Tòa nhà Handico Tower được xây dựng trên diện tích gần 5.400m2 (nằm ngay sát đường Phạm Hùng), cao 33 tầng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, tổ chức hình khối cân xứng, chức năng sử dụng linh hoạt.

Tổng diện tích sàn phần nổi là của tòa nhà là 35.750m2, không kể hơn 9.000m2 diện tích tầng hầm phục vụ để xe, đảm bảo nhu cầu cho khoảng 2.000 người.

Hệ thống kỹ thuật trong và ngoài nhà được thực hiện đồng bộ, hoàn chỉnh đảm bảo các yêu cầu cho công năng sử dụng cũng như sự an toàn và các yêu cầu kỹ thuật chuyên ngành, đồng thời khớp nối với hạ tầng kỹ thuật của toàn khu đô thị.

Handico Tower cùng với tòa tháp Keangnam Hanoi Landmark sẽ tạo nên nét hiện đại và là điểm nhấn cho quy hoạch tổng thể của đường Phạm Hùng - một trong những con đường biểu trưng của trung tâm văn hóa-chính trị-du lịch ở Thủ đô./.

(TTXVN/Vietnam+)