Bạn có thể tưởng tượng những ngày tháng sau khi có em bé sẽ thế nào không? Đương nhiên, những gì bạn tưởng tượng với thực tế có thể hoàn toàn khác xa nhau.

Dưới đây là chùm ảnh vô cùng hài hước về những và mẹ và bạn có thể tìm thấy mình trong đó. (Nguồn: Buzzfeed)


Một buổi sáng yên bình trước khi làm mẹ, 6 giờ 30 phút bạn vẫn đang ngủ rất ngon trên giường; nhưng sau khi làm mẹ, bạn sẽ bị chúng đánh thức.


Trước khi làm mẹ, bạn nghĩ rằng bạn có thể trang điểm thật xinh sau đó đưa bé đi học nhưng sự thật là bạn có thể xuất phát đúng giờ là may mắn lắm rồi.

[Ai cũng muốn làm mẹ sau khi xem xong những bức hình này]


Trước khi làm mẹ, bạn cho rằng bạn sẽ trở thành bà mẹ chỉ ăn những thực phẩm lành mạnh nhưng sự thật là bạn vô cùng thoải mái với bản thân.


Trước khi làm mẹ, khi đi ăn nhà hàng bạn có thể thưởng thức một cách chậm rãi một cốc rượu vang cùng bò bít tết và salad nhưng khi làm mẹ bạn chẳng thể ăn được gì nữa sau khi ăn đồ thừa của bọn trẻ.


Trước khi làm mẹ, buổi sáng cuối tuần chính là không gian tuyệt vời dành cho hai người nhưng sau khi làm mẹ dù là không phải đi làm "chiếc đồng hồ" đó vẫn gọi bạn dậy đúng giờ.


Trước khi làm mẹ, bạn cho rằng cảnh tượng cho bé ăn là "bé yêu, ăn đi nào," bé yêu sẽ mở chiếc miệng nhỏ xinh để mẹ đút từng thìa thức ăn nhưng sự thật là "Bé yêu, ăn đi nào" - "Không ăn, không ăn," "Nào ăn nhé" - "Không ăn không ăn."


Trước khi làm mẹ, bạn cho rằng rửa bát chính là công việc nhọc nhất trên thế giới này nhưng sau này, bạn phát hiện mọi nơi mà em bé đi qua đều trở thành chiến trường.


Trước khi làm mẹ, bạn cảm thấy bạn là siêu nhân, có thể làm rất nhiều việc cùng một lúc nhưng sau khi làm mẹ, bạn cảm thấy bạn đã ảo tưởng về bản thân rồi.


Trước đây, bạn có thể thảnh thơi vừa xem phim vừa ăn bắp rang bơ nhưng sau khi làm mẹ có thể bạn sẽ quên sạch sẽ cảm giác xem phim như thế nào rồi./.