A hau Hoang Thuy vua chay bo vua ‘khoe’ kha nang tieng Anh chuan hinh anh 1Á hậu Hoàng Thùy tham gia chương trình “Run To Future 2018.” (Ảnh: Phan Thành Nhân)

“Thùy là người rất thích các hoạt động thể dục thể thao nên chắc chắn không thể vắng mặt trong đường đua năm nay rồi. Hơn nữa, đây là chương trình gây quỹ hướng nghiệp hết sức ý nghĩa, điều này thôi thúc Thùy nhất định phải sắp xếp công việc và tham gia cuộc đua.”

Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ như vậy khi tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ hướng nghiệp “Run To Future 2018,” vừa được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh cuối tuần qua.

Với lộ trình dài 3km, Á hậu Hoàng Thùy cùng tình nguyện viên đã có buổi sáng Chủ nhật đáng nhớ dành cho tinh thần thể thao.

Được biết, dù bận rộn với nhiều kế hoạch làm việc, nhưng Á hậu Hoàng Thùy vẫn vô cùng hào hứng với chương trình “Run To Future 2018.”

Clip Hoàng Thùy vừa chạy vừa nói tiếng Anh.

Diện trang phục năng động, khỏe khoắn và đơn giản, Hoàng Thùy cùng các tình nguyện viên hòa mình vào đường đua, tận hưởng bầu không khí trong lành của buổi sớm mai.

Không những thế, Á hậu Hoàng Thùy còn “khoe” khả năng nói tiếng Anh chuẩn qua đoạn clip ngắn quay cảnh người đẹp đang chạy bộ.

Kết thúc cuộc đua, Á hậu Hoàng Thùy vẫn tiếp tục với các hoạt động cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hôm nay (ngày 07/05), người đẹp sẽ là khách mời diễn giả cho chương trình “SGU Unitour” – một hoạt động truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên tại trường Đại Học Sài Gòn.

Một số hình ảnh Hoàng Thùy trong sự kiện chạy cuối tuần qua:

A hau Hoang Thuy vua chay bo vua ‘khoe’ kha nang tieng Anh chuan hinh anh 2

A hau Hoang Thuy vua chay bo vua ‘khoe’ kha nang tieng Anh chuan hinh anh 3

A hau Hoang Thuy vua chay bo vua ‘khoe’ kha nang tieng Anh chuan hinh anh 4

A hau Hoang Thuy vua chay bo vua ‘khoe’ kha nang tieng Anh chuan hinh anh 5

A hau Hoang Thuy vua chay bo vua ‘khoe’ kha nang tieng Anh chuan hinh anh 6

A hau Hoang Thuy vua chay bo vua ‘khoe’ kha nang tieng Anh chuan hinh anh 7

A hau Hoang Thuy vua chay bo vua ‘khoe’ kha nang tieng Anh chuan hinh anh 8

M.Mai (Vietnam+)