A hau Hoang Thuy xuc dong khi tham tre em khuyet tat Cu Chi hinh anh 1Á hậu Hoàng Thùy hỏi thăm em bé khuyết tật của Cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật Thiên Phước. (Ảnh: BTC)

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy vừa có chuyến đến thăm Cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật Thiên Phước, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có hơn 30 trẻ em mồ côi, tật nguyền được các sơ tình nguyện chăm sóc và nuôi dưỡng.

“Thùy cảm thấy rất buồn vì hoàn cảnh các em rất éo le và thiếu thốn nhiều thứ. Khi Thùy đến đây, Thùy thấy mình may mắn vì được sinh ra hoàn hảo. Thùy cần cố gắng nhiều hơn nữa để giúp đỡ các em và mong rằng mọi người cũng có những suy nghĩ giống như Thùy…”

Á hậu Hoàng Thùy xúc động chia sẻ như vậy sau khi chứng kiến những hoàn cảnh đáng thương của các em nhỏ tại đây.

Video hành trình chuyến đi của Á hậu Hoàng Thùy.

Đồng hành cùng Á hậu Hoàng Thùy còn có sự tham gia của nhiều "mạnh thường quân" khác, tất cả đều có chung tấm lòng hướng đến cộng đồng, xã hội. Đoàn đã trao tặng một khoản tiền để ủng hộ về vật chất cho các sơ có thêm điều kiện chăm nuôi các em nhỏ.

Sau khi giành được danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Hoàng Thùy đã đồng hành với ban tổ chức cuộc thi trong nhiều hoạt động thiện nguyện cùng Hoa hậu H’hen Niê và Á hậu 2 Mâu Thủy.

Được biết, trong ngày hôm nay (25/1) và ngày mai (26/01), Á hậu Hoàng Thùy sẽ có chuyến trở về quê nhà Thanh Hóa thăm hỏi gia đình và tham gia một số hoạt động tại địa phương.

Một số hình ảnh trong chuyến đi của Á hậu Hoàng Thùy:

A hau Hoang Thuy xuc dong khi tham tre em khuyet tat Cu Chi hinh anh 2

A hau Hoang Thuy xuc dong khi tham tre em khuyet tat Cu Chi hinh anh 3

A hau Hoang Thuy xuc dong khi tham tre em khuyet tat Cu Chi hinh anh 4

A hau Hoang Thuy xuc dong khi tham tre em khuyet tat Cu Chi hinh anh 5

A hau Hoang Thuy xuc dong khi tham tre em khuyet tat Cu Chi hinh anh 6

M.Mai (Vietnam+)