Phương Nga ở trường trước khi lên đường dự thi Miss Grand International 2018. (Ảnh: Trường PK)

Chỉ hai ngày trước khi Miss Grand International 2018 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2018) chính thức bắt đầu, fanpage chính thức của cuộc thi đã tung đoạn video giới thiệu bản thân của đại diện nhan sắc Việt Nam tham dự cuộc thi Bùi Phương Nga.

[Á hậu Phương Nga đầy tự tin trước ngày thi Miss Grand International]

Trong đoạn video dài gần 3 phút, Phương Nga đã có màn giới thiệu khá đậm nét về thủ đô Hà Nội - nơi cô sinh ra, lớn lên cùng những thông tin về bản thân. Trước khi đến với cuộc thi, Phương Nga chỉ có gần hai tuần để chuẩn bị.

Bùi Phương Nga sinh năm 1998, hiện là sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội. Cô cao 1,72m, số đo hình thể là 84-64-92. Ngay sau khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, Phương Nga gần như lập tức chuẩn bị và lên đường để chinh chiến Miss Grand International 2018.

Á hậu Phương Nga giới thiệu về Hà Nội và bản thân.

Đây là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn, uy tín trên thế giới. Năm nay cuộc thi được tổ chức lần thứ 6, diễn ra từ ngày 5-25/10 và đêm chung kết tổ chức vào ngày 25/10, tại Yangon, Myanmar.

Trước đó, hình ảnh của Phương Nga cũng đã được đăng tải trên fanapge chính thức của Miss Grand International 2018 và được đông đảo bạn bè quốc tế dành lời khen ngợi. Nhiều tài khoản Facebook đến từ Thái Lan, Indonesia… dành nhiều sự ủng hộ cho đại diện Việt Nam.

Người đẹp được đánh giá tốt về ngoại hình, khả năng giao tiếp ngoại ngữ, tự tin trình diễn trước đám đông và khả năng catwalk do đã được đào tạo bài bản trong quá trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trước Phương Nga, năm 2017 Á hậu Huyền My đã lọt top 10 tại cuộc thi này. Phương Nga cho biết cô cảm thấy khá tự tin và đã sẵn sàng “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc quốc tế cùng lời hứa sẽ nỗ lực hết mình vì niềm tự hào “màu cờ sắc áo.”

Một số hình ảnh Á hậu Phương Nga thực hiện video giới thiệu về Hà Nội và bản thân đăng trên fanpage cuộc thi: