Cựu á hậu Thái Lan Nusara Suknamai nâng cúp vô địch Premier League của Leicester. (Nguồn: Mirror)

Nusara Suknamai, cựu á hậu Thái Lan, là một trong số 4 người đã thiệt mạng cùng ông chủ Leicester City Vichai Srivaddhanaprabha trong vụ tai nạn máy bay thương tâm bên ngoài sân King power.

[Leicester xác nhận ông chủ người Thái qua đời vì tai nạn máy bay]

Những hình ảnh được Mirror đăng tải cho thấy, trước khi lên chuyến bay định mệnh, cựu á hậu vẫn còn đăng ảnh chụp cùng các ngôi sao của Leicester như thủ môn Kasper Schmeichel hay tiền đạo Jamie Vardy.

Suknamai đăng ảnh chụp hình cùng thủ thành Kasper Schmeichel.

Ngoài Nusara Suknamai, ba người khác được xác nhận có mặt trong chuyến bay cùng ông Srivaddhanaprabha, còn có Eric Swaffer cùng bạn gái Izabela Roza Lechowicz, cả hai đều là phi công chịu trách nhiệm cho chuyến bay và Kaveporn Punpare, thư ký của ông Vichai.

Trước đó, trên trang chủ, câu lạc bộ Leicester đã phát đi thông báo: "Câu lạc bộ vô cùng đau lòng khi phải thông báo ngài Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha nằm trong số các nạn nhân qua đời vì tai nạn trực thăng. Toàn bộ 5 người trên trực thăng đã không thể sống sót."

"Mất Khun Vichai, thế giới đã mất đi một người đàn ông vĩ đại, một người tử tế, hào phóng với cuộc sống được định nghĩa bởi tình yêu mà ông dành cho gia đình và những người xung quanh."