A&B BIOMEDI (gọi tắt là “A&B”) là doanh nghiệp sản xuất, phát triển vật liệu cho nha khoa và Implant.

A&B với khẩu hiệu “Implant đem lại nụ cười tươi sáng” đã không ngừng cố gắng xây dựng được lòng tin của khách hàng, cho ra đời những sản phẩm tiên tiến nhất, marketing chiến lược, đang đi đầu trong thị trường Implant.

Công ty này đã thành lập viện nghiên cứu độc lập, phát triển những sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực nha khoa và không ngừng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng thông qua việc điều tra thị trường.

Ngoài ra, thông qua “ cải cách mở,” công ty hợp tác sâu rộng với các cơ quan, đoàn thể bên ngoài để cải cách kỹ thuật, tạo ra những sản phẩm có tính sáng tạo đột phá.

Với những nỗ lực không ngừng của A&B đã dẫn đầu trong lĩnh vực của mình với những sản phẩm như SLA Fixtuer và sản phẩm 'Loosening Zero Abutment' có thể ngăn chặn Abutment (mấu đỡ).

SLA Fixtuer của A&B tạo nên ren đinh ốc 3 tầng; khi các ren đinh ốc gắn với nhau sẽ tự dịch chuyển độc lập theo vai trò và kích thước nên có thể ghép (cắm) một cách ổn định và có độ gắn kết cao. Ngoài ra, khoảng cách giữa các ren (xoắn ốc trong máy khoan) nhỏ nên có thể cắm (implant) nhanh với một ít vòng quay. Và khả năng dung hợp, kết hợp trong thời gian ngắn, tạo các giá trị bề mặt RA 2.7㎛ bằng cách xử lý bề mặt SLA là một đặc trưng của sản phẩm này.

'Loosening Zero Abutment' của A&B có đầu khoan nén Abutmment (mấu đỡ) nên dù có dồn lực nên đầu khoan(đầu khoan của ốc vít) thì cũng không gây áp lực trực tiếp đến trọng lượng của mấu đỡ và tránh được hiện tượng bị lún xuống (Sinking).

A&B không ngừng nghiên cứu, phát triển kỹ thuật để đi tiên phong trong việc tạo ra sản phẩm tiên tiến nhất, tạo ra những sản phẩm đa dạng để cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Tương lai, A&B với những chiến lược phát triển trung, dài hạn, quy trình và hệ thống hợp lý, nhân tài có năng lực cạnh tranh sẽ mở rộng kinh doanh, lấy trọng tâm là khách hàng để trở thành doanh nghiệp Implant hàng đầu thế giới./.