Sinisa Mihajlovic đã bị AC Milan sa thải. (Nguồn: Reuters)

Ban lãnh đạo AC Milan đã chính thức đưa ra quyết định sa thải huấn luyện viên người Serbia Sinisa Mihajlovic sau thành tích kém cỏi thời gian vừa qua.

Quyết định này được chưa ra chỉ ít ngày sau khi AC Milan thua ngược Juventus 1-2 ở vòng 32 Serie A, và gần như hết cơ hội giành suất tham dự Champions League mùa tới.

“Đây là quyết định khó khăn với Milan nhưng chúng tôi buộc phải làm vậy. Đội bóng xin cảm ơn chân thành Mihajlovic với những gì ông ấy đã dành cho Milan. Chúc ông thành công trên con đường mới,” thông báo được đăng tải trên website chính thức của đội chủ sân San Siro.

Mihailovic đã được bổ nhiệm là huấn luyện viên của Milan từ giữa tháng 6/2015. Sau 32 trận đấu tại Serie A ở mùa này, ông đã giúp Milan giành được 13 chiến thắng, 10 trận hòa và thua đến 9 trận.

Sa thải Mihailovic, ban lãnh đạo đội bóng đã quyết định bổ nhiệm huấn luyện viên đội U19 Milan Cristian Brocchi lên tạm nắm quyền đến hết mùa giải.

“Vị trí huấn luyện viên trưởng Milan tạm thời sẽ do Cristian Brocchi đảm nhiệm cho tới hết mùa giải. Milan chúc Brocchi làm tốt nhất công việc của mình,” thông báo từ Milan./.