SINGAPORE / TOKYO, NHẬT BẢN- Media OutReach – Ngày 27 tháng 11 năm 2019 – Alchemy Global Payment Solutions Limited (Alchemy), doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thanh toán tiền điện tử toàn cầu, cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp giải pháp thanh toán lai và tiền điện tử lai đầu tiên của châu Á đã chính thức hợp tác với ACD Inc. (Công ty liên doanh của ANA Holdings) công ty chuyên cung cấp dịch vụ thương mại điện tử xuyên biên giới và vận chuyển hàng hóa hàng không toàn cầu, dịch vụ logistics tại Nhật Bản, để kích hoạt token ACD trên cả trực tuyến và các mạng thương mại ngoại tuyến của ACD và QFPay tại Nhật Bản và trên khắp châu Á.

Alchemy sẽ cung cấp Giải pháp thanh toán lai (Hybrid Payment) cho các nền tảng phục vụ thương mại điện tử và thương nhân bán lẻ ACD, cho phép các thương nhân chấp nhận thanh toán từ khách hàng thanh toán bằng token ACD và các loại tiền điện tử phổ biến khác, như Bitcoin Cash, Bitcoin, Ethereum cũng như ví kỹ thuật số của họ như Rakuten Pay, Alipay và WeChat Pay. 

Ông Patrick Ngan, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Alchemy cho biết: “Giải pháp thanh toán lai là một ứng dụng trực quan cho phép các thương nhân chấp nhận tiền fiat và tiền điện tử một cách dễ dàng như nhau. Sự hợp tác này được thiết lập để mang lại lợi ích cho toàn bộ hệ sinh thái thanh toán, từ đối tác thanh toán đến thương nhân và người tiêu dùng, bao gồm cả chủ sở hữu token ACD, những người hiện có thể sử dụng token của họ để mua hàng hóa và dịch vụ. Chúng tôi đã thử nghiệm tại nhà hàng Ce La Vi ở Singapore và nhận được sự quan tâm lớn từ những khách hàng muốn thanh toán bằng tiền điện tử”.

Nhận xét về mối quan hệ đối tác, ôngYasuhiro Sonoda, CEO của ACD phát biểu: “Sự hợp tác này là một liên minh tiên tiến nhằm tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên trực tuyến và ngoại tuyến của chúng tôi và các tài nguyên của Alchemy và QFPay. Đây cũng sẽ là bước đầu tiên hướng tới một cách cụ thể hơn quảng bá cho Dự án ACD Coin và sẽ là một liên minh định hướng cho tương lai”.

Bà Angie Li, CEO của QFPay Nhật Bản hoan nghênh quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu và nhận định như sau: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với các đối tác toàn cầu có uy tín như ANA và ACD và chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng, token mã ACD sẽ sớm được chấp nhận tại QFPay trực tuyến và thương nhân ngoại tuyến cũng như thương nhân của ACD và các công ty liên kết của họ trên khắp Nhật Bản”.

Thông tin về Alchemy Global Payment Solutions Limited (Công ty cung cấp Giải pháp thanh toán Alchemy toàn cầu)

Alchemy Global Payment Solutions (Alchemy) là doanh nghiệp tiên phong và đi đầu thế giới trong lĩnh vực thanh toán tiền điện tử, cung cấp cho các doanh nghiệp và thương nhân các hệ thống và giải pháp thanh toán tiền điện tử. Alchemy tận dụng một giao thức đồng thuận thanh toán phi tập trung để kết nối và mang lại lợi ích cho toàn bộ hệ sinh thái thanh toán, từ các đối tác thanh toán đến các thương nhân và chủ sở hữu tiền tệ. Hệ thống thanh toán tiền điện tử và tiền điện tử lai của Alchemy đã ra mắt và được triển khai tại hơn 2.000 điểm bán hàng tại Hồng Kông và Singapore kể từ tháng 7 năm 2019.

Thông tin về ACD Inc.

ACD Inc. (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản là TSE: 9202) cung cấp các dự án blockchain nhằm tối ưu hóa môi trường thương mại điện tử trên toàn thế giới và cải thiện sự tiện lợi và phát triển hơn nữa. ACD sẽ sử dụng blockchain và token vào lĩnh vực thương mại điện tử và logistics xuyên biên giới. Điều quan trọng trong các nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới là tình trạng đa ngôn ngữ của các trang web, đa tiền tệ, sự lựa chọn các phương thức thanh toán khác nhau và việc thiết lập lưu lượng logistics và vận chuyển. ACD sẽ cung cấp giải pháp cho các khu vực này. Đặc biệt, đối với Trung Quốc hiện đang được chú ý nhất ở thị trường nước ngoài, ACD cung cấp dịch vụ một cửa “Giỏ đa ngôn ngữ”, “EKKYO .NET”, “Dịch vụ giao hàng quốc tế” cho tất cả các kênh, bao gồm thương mại điện tử, thực hiện các thủ tục thông quan và chuyển phát quốc tế. Bằng cách sử dụng blockchain và tokenomics vào dịch vụ của mình, ADC có thể thực hiện việc triển khai thương mại điện tử ra thị trường quốc tế một cách an toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng hơn.

https://www.a-cd.co.jp/

Thông tin về QFPay

QFPay là nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp và công nghệ thanh toán di động hàng đầu với sự hiện diện trên 13 thị trường ở châu Á và Trung Đông. Kể từ khi thành lập vào năm 2012, QFPay đang trao quyền cho các thương nhân với các giải pháp thanh toán di động trực tuyến và mã QR trực tuyến và dịch vụ giá trị gia tăng, bao gồm dịch vụ đặt hàng thực phẩm và các chương trình khách hàng thân thiết. Đến nay, các giải pháp của QFPay đã phục vụ hơn 1,2 triệu thương nhân và thực hiện hơn 1 tỷ giao dịch. Những thương nhân này bao gồm các thương hiệu thời trang và trang sức cao cấp, nhà hàng, khách sạn, triển lãm, chuỗi cửa hàng tiện lợi…

https://www.qfpay.com/global

Giang Tran