Mới đây, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam chính thức đưa ra thị trường một dòng sản phẩm hoàn toàn mới - mỳ không chiên ăn liền với tên gọi Mikochi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, thương hiệu Vina Acecook đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Mikochi với đặc tính nổi bật là sợi mỳ không qua chiên và ngon như mỳ tươi.

Bằng công nghệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản, sợi mỳ không chiên ăn liền Mikochi vẫn giữ được độ dai lâu và có hương vị thơm ngon tự nhiên như sản phẩm mỳ tươi.

Thưởng thức mỳ không chiên ăn liền Mikochi, người tiêu dùng có thể cảm nhận được sự thơm ngon của sợi mỳ dai hòa quyện cùng nước soup hương vị sườn heo ngon và hấp dẫn như được dùng mỳ tươi ngay tại tiệm. Với sản phẩm đặc biệt này, Acecook Việt Nam mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam cảm giác ẩm thực mới lạ và độc đáo.

Mỳ không chiên ăn liền Mikochi hiện được bán rộng rãi các tỉnh thành với giá bán lẻ 6.000 đồng/gói 80gr.

Là nhà sản xuất thực phẩm ăn liền hàng đầu tại Việt Nam, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam được thành lập ngày 15/12/1993. Đến nay, công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã trở thành thương hiệu mạnh, được người tiêu dùng đón nhận.

Các sản phẩm chính của công ty là mỳ ăn liền, miến ăn liền, phở ăn liền, bún ăn liền, cháo ăn liền, hủ tiếu ăn liền, thịt hầm ăn liền, dầu ăn, nước mắm, gia vị.

Hiện công ty có 4 chi nhánh với 500 đại lý, chiếm thị phần cao nhất trong nước với mức độ bao phủ thị trường hơn 90% và xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia./.