ZURICH/JAKARTA/SINGAPORE – EQS Newswire – Ngày 28 tháng 4 năm 2020 – Công ty FinTech Achiko Ltd.TrustScan Pte Ltd vừa công bố việc thiết lập quan hệ đối tác để cung cấp công nghệ hộ chiếu thử nghiệm Virus Corona chủng mới (COVID-19) dựa trên điện thoại thông minh của TrustScan trên nền tảng Achiko (https://platform.achiko.com).

Sự hợp tác này có nghĩa là, bất kỳ người dùng nào có danh tính Achiko đều có thể nhận được chứng chỉ kỹ thuật số được xác thực trên điện thoại thông minh (smartphone) của họ cùng lúc khi họ thực hiện việc kiểm tra COVID -19. Với việc sử dụng công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế này của TrustScan, các địa điểm như văn phòng, nhà máy, trường học, sân bay, khách sạn, taxi… đều có thể xem chứng chỉ đó để chắc chắn về tình trạng sức khỏe của người dùng được kiểm tra khi đi vào các địa điểm trên, sao chép nó cho mục đích kiểm toán, kiểm tra, nếu được yêu cầu.

Nền tảng Achiko cũng cung cấp tùy chọn cho các địa điểm để trợ cấp chi phí thử nghiệm COVID-19, tạo ra sự thuận lợi và an tâm cho mọi người: chi phí thử nghiệm thấp hơn cho người dùng khuyến khích thử nghiệm thường xuyên. Đối với các địa điểm trên nền tảng của Achiko, thì độ tin cậy cao hơn đối với sự an toàn của mọi người (bên trong các địa điểm) so với động tác kiểm tra thân nhiệt một cách đơn giản thường làm tại cửa ra vào các địa điểm trên.

TrustScan không phải là hộ chiếu mang tính miễn trừ và hiện tại, cũng chưa cung cấp sự theo dõi suốt quá trình tiếp xúc cho những người dùng (mà sau đó có thể bị mắc virus COVID-19). Các tính năng này có thể sẽ được cung cấp dưới dạng tùy chọn trong tương lai, tùy thuộc vào cách phát triển các công nghệ xét nghiệm COVID-19 và mối quan tâm về quyền riêng tư dữ liệu.

Ông Kenneth Ting, Giám đốc điều hành (CEO) của Achiko Limited nhận xét: “Biện pháp giãn cách xã hội là cần thiết để chống lại đại dịch COVID -19, nhưng nó giả định rằng, mọi người đều có nguy cơ bị nhiễm virus như nhau. Sự hợp tác này mang lại cho chính phủ và doanh nghiệp cơ hội tạo ra những địa điểm đáng tin cậy, nơi những người có thể tin tưởng họ ít bị lây nhiễm hơn khi trở lại làm việc và tiếp tục với cuộc sống. Nền tảng Achiko tạo ra một hệ sinh thái giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng lại niềm tin giữa các doanh nghiệp, công nhân và khách hàng, khi tất cả chúng ta đều phải học cách sống chung với COVID-19”.

Ông Hugh Mason, đồng sáng lập và CEO của TrustScan cho biết: “TrustScan là một giải pháp được thiết kế bởi các chủ doanh nghiệp dành cho các chủ doanh nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là khởi động lại doanh nghiệp và mọi người trở lại cuộc sống bình thường một cách nhanh nhất có thể. Chúng tôi dự định mở rộng quy mô một cách nhanh chóng và Achiko là một đối tác tự nhiên. vì Achiko cung cấp cả cơ sở hạ tầng mà chúng tôi cần triển khai và sẵn sàng giới thiệu cho khách hàng doanh nghiệp của mình ở các quốc gia quan trọng cho tương lai của chúng tôi”.

Quan hệ đối tác mới hợp nhất việc chuyển đổi Achiko từ một công ty thanh toán sang nền tảng hệ sinh thái đầy đủ dịch vụ. TrustScan bổ sung vào các mối quan hệ đối tác trước đây được công bố với EmpatKali, Sonect, Hypothekarbank Lenzburg, Huawei…, cung cấp thêm bằng chứng về việc Achiko cung cấp lời hứa mang lại dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng của mình. Nền tảng này là một cột mốc quan trọng cho tham vọng “Kích hoạt thanh toán” của Achiko và cung cấp cho người dùng “Những việc cần làm” hấp dẫn và hữu ích.

Thông tin về Achiko

Achiko là một nền tảng thương mại tạo ra kết quả có lợi cho các doanh nghiệp và khách hàng của họ, những người tìm cách giải trí, kết nối và tận hưởng những trải nghiệm đa dạng và độc đáo.

Các doanh nghiệp hợp tác với Achiko có quyền truy cập ngay lập tức vào cơ sở hạ tầng công nghệ và các công cụ để mở rộng quy mô, mà nếu không thì sẽ chậm triển khai và rất tốn kém khi làm một mình. Trong khi đó, khách hàng của họ được hưởng quyền truy cập ngay lập tức, tham gia vào các trải nghiệm bổ sung, mà không cần phải đăng nhập và đăng xuất, giữ tài khoản với nhiều nhà cung cấp thanh toán hoặc nhu cầu tìm hiểu giao diện mới. Từ ứng dụng đến thương mại điện tử, tín dụng tiêu dùng đến gửi tiền tiết kiệm, Achiko cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh để cho phép trải nghiệm kinh doanh và trải nghiệm khách hàng cả trực tuyến (online) lẫn ngoại tuyến (offline).

Đội ngũ quản lý của Achiko có một hồ sơ theo dõi xây dựng các doanh nghiệp kỹ thuật số được quốc tế công nhận, với các công ty nổi tiếng thế giới như Disney, TimeWarner (nay là WarnerMedia), Samsung hay Kakao, Leon Entertainment… Việc kinh doanh của Achiko đang mở rộng trên phạm vi toàn cầu, với các văn phòng đang hoạt động ở Thụy Sĩ, Indonesia và Hàn Quốc.

Achiko được hỗ trợ bởi các cổ đông quan trọng, bao gồm MNC Group, công ty truyền thông lớn nhất Đông Nam Á và MOX, công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất của Trung Quốc tập trung hoàn toàn vào lĩnh vực di động.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.achiko.co.

Thông tin về Trust Scan

TrustScan cung cấp cho mọi người ở khắp mọi nơi một dịch vụ dựa trên điện thoại thông minh miễn phí để nắm bắt và chứng nhận kết quả thử nghiệm COVID -19 chính hãng của họ, giúp họ dễ dàng xác nhận trạng thái sức khỏe liên quan đến COVID -19, trước khi đi đến những địa điểm cần đến.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trustscan.co.

Giang Tran