ZURICH, THỤY SỸ – EQS Newswire – Ngày 20 tháng 8 năm 2020 – Achiko AG – một công ty nền tảng kinh doanh, sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của con người và các công nghệ quan trọng của mình để cho phép chuyển đổi trong các ngành công nghiệp khác nhau – vừa thông báo về việc triển khai nền tảng Teman Sehat (tiếng Anh là “Health Buddy”- tạm dịch: Người bạn sức khỏe) đến nhiều địa điểm, bao gồm khách sạn, công viên giải trí và chợ truyền thống ở Indonsia. Việc triển khai này được thực hiện dựa trên thành công trước đó tại các bệnh viện địa phương, bao gồm Rumah Pangan Madani và Rumah Sakit Madani.

Kể từ ngày 14/8/2020, Teman Sehat đã có mặt tại các khách sạn Zuri, Amira và New Hollywood; các công viên giải trí Alam Mayang, Taman Bunga Impian Okura và Kampung Rabbit và các chợ Rumah Sakit Syafira và Transmart Carrefour.

Teman Sehat (“Health Buddy”- tạm dịch Người bạn sức khỏe), nền tảng hệ sinh thái của Achiko đang cung cấp các giải pháp để vực dậy nền kinh tế Indonesia trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành. Teman Sehat kết nối các điểm giữa Địa điểm, Thử nghiệm và Mọi người với một hệ sinh thái cho phép Địa điểm tạo ra môi trường an toàn để Mọi người quay lại cửa hàng và địa điểm, đồng thời nuôi dưỡng và khôi phục lòng tin lẫn nhau thông qua Thử nghiệm. Các chức năng theo dõi liên hệ được nhúng vào ứng dụng.

Tiến sĩ Riyono Gede Trisoko, chủ sở hữu Công viên giải trí Alam Mayang, cho biết: “Việc cảm thấy an toàn và an toàn không chỉ quan trọng đối với du khách, mà còn đối với các chủ doanh nghiệp. Các doanh nghiệp lo sợ các cụm, ổ bệnh mới tại cơ sở của họ vì nhiều trường hợp nhiễm virus gây ra COVID-19 không có triệu chứng. Với hệ sinh thái Teman Sehat, du khách có thể cảm thấy an toàn khi đến cơ sở của chúng tôi và đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ yên tâm làm việc”.

Teman Sehat đánh đổi trải nghiệm người dùng bằng phần thưởng và phiếu thưởng, trong khi đảm bảo quyền riêng tư của người dùng và Địa điểm sử dụng ứng dụng.

Ngoài Teman Sehat, Achiko đã hợp tác với Regenacellx.sl để phát triển một bộ xét nghiệm COVIDv – 19 có tên mã là “Gumnuts”, với giá cả phải chăng và tiện lợi dựa trên DNA aptamers, Công nghệ xét nghiệm sử dụng một mẫu nước bọt và cho kết quả xét nghiệm trong vòng vài phút. Gumnuts có một số lợi thế so với các phương pháp thử nghiệm đang được sử dụng hiện nay, bao gồm thời hạn sử dụng, chi phí phải chăng và dễ sử dụng.

Ông Steven Goh, Giám đốc điều hành (CEO) của Achiko cho biết: “Việc triển khai Teman Sehat thành công ở Pekanbaru là một hình mẫu cho tham vọng của Achiko trong việc chuyển thế giới từ tình trạng bất thường và khó chịu hiện tại trở lại ‘trạng thái bình thường cũ”. Sự kết hợp giữa Teman Sehat và Gumnuts, đang chờ thử nghiệm lâm sàng, là công cụ mạnh mẽ để chống lại đại dịch”. Công ty Achiko hiện đang tìm cách hợp nhất Teman Sehat. Bộ thử nghiệm Covid-19 của Achiko, Gumnuts, sẽ bắt đầu thử nghiệm lâm sàng trong thời gian ngắn; Các thử nghiệm thành công sẽ cho phép sản xuất thương mại quy mô lớn trước cuối năm 2020. Việc phân phối được lên kế hoạch trên khắp châu Á và hơn thế nữa.

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Achiko AG

Có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, tập trung vào thị trường toàn cầu, Achiko AG (SIX: ACHI, ISIN – Số nhận dạng chứng khoán quốc tế – CH0522213468) là một công ty nền tảng kinh doanh, sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của con người và các công nghệ quan trọng của mình để cho phép chuyển đổi trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Thông qua những đổi mới về công nghệ và quy định cùng với dấu ấn hoạt động độc đáo của công ty từ châu Âu sang châu Á, Achiko tìm cách chuyển đổi thị trường và mang lại giá trị độc đáo cho khách hàng, con người và các cổ đông của mình. Nền tảng cốt lõi của Achiko bao gồm đăng ký người dùng và các dịch vụ thanh toán mà các nhà phát triển ứng dụng có thể truy cập. Một dịch vụ nhắn tin và các tính năng xã hội dựa vào cộng đồng khác sẽ được ra mắt vào cuối năm 2020. Achiko hỗ trợ các đổi mới trong chăm sóc sức khỏe thông qua hệ sinh thái Teman Sehat (“Health Buddy”- tạm dịch Người bạn sức khỏe), một công nghệ thử nghiệm mới đang được phát triển với Regenacellx.sl, cũng như các thanh toán của người tiêu dùng, tài chính, trò chơi và giải trí.

Để nhận được giải đáp, câu trả lời cho mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến Teman Sehat hoặc Gumnuts, hãy liên hệ info@achiko.com

Để biết thêm thông tin về Achiko AG, hãy truy cập https://www.achiko.co

Để biết thêm thông tin về hệ sinh thái Teman Sehat, hãy truy cập https://www.temansehat.co

Để biết thêm thông tin về Regenacellx.sl, hãy truy cập https://regenacellx.com

Các đặc tính bổ sung: Hình ảnh: http://newsfeed2.eqs.com/achikoch/1120937.html

Giang Tran