SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 12 tháng 3 năm 2020 – Ackenting Group (AG) Singapore – một công ty kế toán tại Singapore cung cấp một bộ giải pháp cố vấn cho doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ kế toán, để phục vụ các nhu cầu thuê ngoài (outsourcing) khác nhau.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc thuê ngoài chức năng kế toán của họ và không phải không có lý do chính đáng. Các khảo sát đã phát hiện ra rằng, việc sử dụng các dịch vụ cố vấn chuyên nghiệp của một công ty kế toán đem lại những hiểu biết tài chính lớn hơn và lợi nhuận cao hơn. Các công ty có thể hoạt động tốt hơn với các dịch vụ kế toán và sổ sách kế toán và nhận được hướng dẫn của chuyên gia để theo dõi tốt hơn về doanh nghiệp của họ trong tương lai.

AG Singapore, là một trong những công ty kế toán tại Singapore cung cấp một bộ giải pháp cố vấn doanh nghiệp toàn diện, bao gồm sổ sách kiểm toán, kế toán, thuế và các dịch vụ thành lập công ty. Được thành lập bởi ông John Woo, người có hơn 10 năm kinh nghiệm về kế toán và kiểm toán trong các ngành khác nhau, bao gồm việc hợp tác với một nhóm công ty kế toán hàng đầu có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore. Ông đã tập hợp được một số chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cố vấn kiểm toán và tài chính. Cùng với nhau, nhóm của ông John Woo cung cấp các dịch vụ mang tính chuyên môn sâu của họ cho khách hàng trong việc khai thuếcác dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán…

AG Singapore đã được trao Giải thưởng Singapore 500 SME (500 doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng đầu Singapore) năm 2018, lọt vào danh sách một trong 10 Nhà cung cấp dịch vụ tài chính được đề xuất nhiều nhất bởi Tạp chí Enterprise Services Insights và được Tạp chí Business Headline Magazine châu Á – Thái Bình Dương công nhận là Nhà cung cấp dịch vụ thuế đáng tin cậy nhất năm 2020.

AG Singapore đã phục vụ nhiều tổ chức, doanh nghiệp có tiếng hoạt động trong nhiều ngành, nghề, lĩnh vực bao gồm Xây dựng & Kỹ thuật, Logistics, Dầu khí, Ăn uống (F & B)… Đây là những tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nhân có mối quan tâm phát triển kinh doanh tại Singapore. Năm 2020, công ty đã trở thành thành viên của IR Global, một mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, với hơn 1.000 thành viên chuyên nghiệp tại hơn 155 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

AG Singapore định vị mình với tiềm năng trở thành một phần có giá trị và không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh của khách hàng. Với một loạt các dịch vụ được cố vấn và thuê ngoài, các công ty sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các hoạt động cốt lõi nhằm duy trì tính cạnh tranh và tối đa hóa các cơ hội kinh doanh. Chủ doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo có thể nhận được trình độ chuyên môn cao hơn, khai thác kiến ​​thức chuyên sâu về các quy định kế toán theo luật định của AG Singapore để đưa ra các quyết định chiến lược tốt hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm, các khách hàng có thể đứng đầu trong việc phát triển những thị trường mới nhất và theo kịp sự thay đổi môi trường kinh doanh để phát triển một cách tự tin.

Vượt xa hơn các dịch vụ kế toán thông thường, AG Singapore không chỉ thuần túy là một công ty kế toán tại Singapore, mà còn là đơn vị cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng khác, với nhiều giải pháp phù hợp để phục vụ các nhu cầu kinh doanh khác nhau, bao gồm báo cáo tài chính, bảng lương, thư ký, thương hiệu doanh nghiệp và dịch vụ thuế giá trị gia tăng (GST). Đối với các công ty quốc tế đang tìm cách tối đa hóa vị thế của Singapore như một trung tâm kinh doanh sôi động cho hoạt động thương mại, AG Singapore bao quát mọi bước để thành lập một công ty và tuân thủ các yêu cầu quy định. AG Singapore cung cấp dịch vụ với một tư duy định hướng dịch vụ và nắm bắt trong việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng để trở thành cố vấn kinh doanh đáng tin cậy.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://ag-singapore.com/

Giang Tran