Aguero va Fernandinho nhan an phat nang vi hanh vi phi the thao hinh anh 1Aguero bị cấm thi đấu 4 trận. (Nguồn: Getty Images)

Sergio Aguero và Fernandinho, hai ngôi sao của Manchester City đã phải nhận án phạt nặng vì có hành vi phi thể thao trong trận thua 0-3 trước Chelsea ở trận cầu tâm điểm vòng 4 Premier League.

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã đưa ra án phạt cấm thi đấu 4 trận đối với Aguero và 3 trận đối với tiền vệ Fernandinho.

Đây thực sự là tổn thất rất lớn với đoàn quân của Pep Guardiola khi mà họ đang phải bước vào giai đoạn quan trọng của mùa giải này.

Với án phạt này, Aguero sẽ không thể ra sân các trận gặp Leicester City (ngày 10/12), Watford (14/12), Arsenal (18/12) và Hull City (26/12). Trong khi đó, Fernandinho sẽ trở lại ở trận Man City gặp Hull City.

Aguero va Fernandinho nhan an phat nang vi hanh vi phi the thao hinh anh 2Fernandinho cũng phải lĩnh án phạt cấm thi đấu 3 trận. (Nguồn: AP)

Ở trận đấu với Chelsea, Sergio Aguero đã có hành động đạp cao chân nguy hiểm vào David Luiz, và anh đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Anthony Taylor.

Trong khi đó, tiền vệ Fernandinho cũng lĩnh thẻ đỏ trực tiếp sau khi có hành vi bóp cổ và đẩy Fabregas trong lúc cầu thủ hai bên xô xát./.
Đỗ Huy (Vietnam+)