Các cổ động viên trên sân Stade de France hoang mang sau vụ tấn công khủng bố ở Paris. (Nguồn: BPI)

Đại sứ Ai Cập tại Pháp Ihab Badawi ngày 15/11 cho biết cuốn hộ chiếu Ai Cập được tìm thấy tại hiện trường các vụ tấn công khủng bố ở Paris (Pháp) hôm 13/11 thuộc về Waleed Abdel-Razzak, một công dân Ai Cập hiện bị thương nặng trong trong một vụ đánh bom gần sân vận động Stade de France.

Trả lời phỏng vấn của báo giới về tin nói chủ nhân cuốn hộ chiếu Ai Cập được tìm thấy có thể là của nghi phạm liên quan đến các vụ tấn công ở Paris, ông Badawi khẳng định các phương tiện truyền thông đã đưa tin không đúng về công dân Ai Cập này.

Người thanh niên 27 tuổi có tên Abdel-Razzak đã đến Pháp 2 tuần trước cùng với mẹ anh ta để tìm dịch vụ y tế cho một người anh trai hiện đang mắc bệnh ung thư.

Abdel-Razzak cũng là nạn nhân trong các vụ tấn công khủng bố. Một vụ đánh bom xảy ra gần sân vận động Stade de France khi Abdel-Razzak đang xếp hàng mua vé. Người này bị thương rất nặng và hiện đang nằm điều trị tại một bệnh viện sau khi được phẫu thuật.

Chủ tịch Hội người Ai Cập tại Pháp Salah Farhoud cũng xác nhận cuốn hộ chiếu được cảnh sát Pháp tìm thấy tại hiện trường vụ đánh bom gần sân vận động Stade de France thuộc về một cổ động viên hâm hộ bóng đá có tên Walid Abdel-Razzak./.