Theo Hãng hàng không Air Mekong, từ ngày 19/5 sẽ mở đường bay thẳng Hà Nội đến Côn Đảo vào thứ 4, thứ 7 hàng tuần, với giờ cất cánh từ sân bay Nội Bài là 13 giờ đến sân bay Cỏ Ống (huyện Côn Đảo) lúc 15 giờ.

Air Mekong cho biết, việc mở đường bay thẳng Hà Nội-Côn Đảo nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao trong mùa Hè đến vùng biển đảo phía Nam. Hãng sẽ tăng chuyến vào thứ 5 và thứ 6 nếu nhu cầu từ Hà Nội đến Côn Đảo tiếp tục tăng cao trong mùa Hè này.

Bên cạnh đó, trong mùa Hè này, Air Mekong tăng chuyến bay thẳng Hà Nội-Phú Quốc lên 9 chuyến một tuần. Các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội lúc 6 giờ 30 hàng ngày. Vào cuối tuần các chuyến tăng cất cánh lúc 13 giờ. Thời gian bay thẳng Hà Nội đến Phú Quốc là 2 giờ 10 phút. Đường bay thẳng nối Hà Nội với đảo ngọc Phú Quốc rất phù hợp cho du khách tham gia các chương trình du lịch 3 đêm 4 ngày tại đảo ngọc phương Nam.

Theo Air Mekong, trong giai đoạn đầu mùa Hè từ 1-20/5, trên các đường bay thẳng từ Hà Nội đến Phú Quốc, Côn Đảo, hãng sẽ bán vé khuyến mại với mức giá từ 2,4 triệu đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí)./.