Aleazaa có nhiều tạp chí nổi tiếng như Đẹp, Doanh nhân, Thể thao Văn hóa và Đàn Ông... (Ảnh chụp màn hình)

Ngày 4/4, đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến Vinapo cho biết đã đưa phiên bản sách điện tử cho trình duyệt web vào hoạt động tại địa chỉ https://read.alezaa.com/.

Bên cạnh giao diện được thiết kế đẹp với phông chữ, cỡ chữ, khoảng cách, hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ với tính thẩm mỹ cao, sử dụng Alezaa, người dùng còn có thể xem được video trực tiếp, căn chỉnh ánh sáng, chế độ đọc để tạo ra cảm giác thoải mái nhất.

Ra mắt năm 2011, đến nay Alezaa đã có hơn 65.000 độc giả thường xuyên và hơn 10.000 tựa sách và tạp chí bản quyền với nhiều thể thoại như kinh tế, văn học, đời sống, kỹ năng, sách thiếu nhi, giáo trình… đến từ các nhà xuất bản và đơn vị phát hành uy tín và các tạp chí nổi tiếng như Forbes, Đẹp, Thể thao Văn hóa và Đàn Ông, Doanh Nhân…

Bên cạnh việc phương thức mua sách lẻ hay đặt dài hạn tạp chí, dịch vụ này còn có gói cước dành cho thành viên có tên Alezaa Premium, cho phép đọc không giới hạn với 1.000 đồng/ngày.

Khi xây dựng phiên bản trên web, Alezaa cũng đang xúc tiến hợp tác với trình duyệt di động Yolo (Công ty MOG) nhằm đưa kho sách khổng lồ của mình tới gần hơn với độc giả Việt. Theo đó, người dùng Yolo sẽ được đọc miễn phí những cuốn sách có bản quyền (trong đó có những cuốn độc quyền) trên Alezaa hay được hưởng 6 tháng đọc không giới hạn Alezaa./.