KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach. Ngày 2 tháng 5 năm 2019 –
Alfa Academic Tuiton Centre (tiếng Malaysia là Pusat Tuisyen Alfa Akademik) tạm dịch là Trung tâm học tập hàn lâm Alfa là một trong những trung tâm giáo dục tư nhân đầu tiên ở Malaysia được công nhận để luyện học sinh trung học thi lấy Chứng chỉ Giáo dục trung học quốc tế (IGCSE-
International General Certificate of Secondary Education) đang lên kế hoạch chuẩn bị cho năm thành công nhất của mình.
Được biết, IGCSE là chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế phổ biến nhất trên thế giới dành cho học sinh trong hai năm đầu của bậc trung học.

Ngay trước mùa thi vào dịp hè, Alfa Academic Tuiton Centre sẽ tổ chức hội thảo ôn tập miễn phí vào ngày 4 tháng 5 năm 2019, dành cho tất cả học sinh trung học Malaysia và quốc tế. Dựa trên các phương pháp giảng dạy độc đáo của Trung tâm, hội thảo tập trung vào nghiên cứu các kỹ năng, kỹ thuật đặc biệt để chuẩn bị một cách hiệu quả cho các kỳ thi.

Năm ngoái, Alfa Academic Tuiton Centre đã trao tặng một tấm séc có trị giá 5.000 RM (ringgit Malaysia) – tương đương 1.200 USD cho học sinh có tên là Ng Jih Bin, một trong những học sinh trung học đạt kết quả thi cao nhất. Khoản tiền này vừa mang tính chất động viên, vừa để tài trợ cho các nghiên cứu cấp A của Ng Jih Bin sau khi đạt điểm A về Hóa học, Vật lý và Toán học tăng cường ở cấp độ IGCSE. Ng Jih Bin đã vui mừng cho biết: “Sự tận tâm và chuẩn bị của các giảng viên ở đây đã giúp em hoàn toàn sẵn sàng cho mọi thứ mà kỳ thi đặt ra. Niềm đam mê của các giảng viên trong việc truyền thụ những kỹ năng, kiến thức của các môn học thực sự đã giúp đem đến
cho em rất nhiều cảm hứng và sự tự tin”.

Ông Sanjay Sangaran, Giám đốc của Alfa Academic Tuiton Centre cho biết, cả ông lẫn Trung tâm đang tìm kiếm nhiều cách thức hơn để đóng góp cho cộng đồng trong năm 2019. Các cuộc thảo luận đang được tiến hành với các quỹ hỗ trợ trẻ em và các trường trên toàn lãnh thổ Malaysia để cung cấp miễn phí học phí cho đối tượng học sinh thuộc các gia đình có thu nhập thấp như một phần của sáng kiến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) của Trung tâm.

Ông Sanjay Sangaran mong được chào đón thêm nhiều học sinh quan tâm cho việc luyện thi ở kỳ thi hè sắp tới và cam kết sẽ đầu tư vào các cơ sở trường lớp lớn hơn, khang trang hơn, khi số lượng học sinh đăng ký học tăng lên.

Alfa Academy Tuiton Centre cung cấp dịch vụ chuyên gia cho một loạt các môn học dưới nhiều hình thức khác nhau, từ việc học chung ở lớp học thường xuyên, đến các buổi học dành cho học sinh có sức học đuối hơn. Hình thức học một kèm một cũng có sẵn cho những học sinh cần sự chú ý chặt chẽ và hỗ trợ đầy đủ của giảng viên. Trung tâm cũng tổ chức các khóa học cấp tốc dành cho những học sinh ở giai đoạn nước rút chuẩn bị cho các kỳ thi.

Trung tâm tự hào về các chương trình của mình, không chỉ kèm cặp
học sinh chuẩn bị thi lấy chứng chỉ IGCSE hay chương trình đào tạo tú tài quốc tế, mà còn chuyên dạy kèm cho học sinh chuẩn bị thi Sijil Pelajaran Malaysia (SPM) là kỳ thi quốc gia cho tất cả học sinh trung học cơ sở ở Malaysia. Tất cả các khóa học này đều đã được Bộ Giáo dục
Malaysia phê duyệt. Hãy truy cập http://www.alfaakademik.edu.my/ để tìm hiểu thêm về Alfa Academic Tuiton Centre.

Thông tin về Alfa Academic Tuiton Centre.

Alfa Academic Tuiton Centre (tiếng Malaysia là Pusat Tuisyen Alfa Akademik) là một phần của Tập đoàn Scholastic Ventures chuyên cung cấp các lớp hướng dẫn, luyện thi tốt nhất cho cả kỳ thi bậc trung học do Bộ Giáo dục Malaysia tổ chức (PT3 & SPM), kỳ thi Quốc tế Cambridge (CIE), kỳ thi lấy chứng chỉ IGCSE. Tất cả các lớp học này đều được dạy bằng tiếng Anh.

Giang Tran