HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 14 tháng 11 năm 2019 – Trong tháng 11 này, AllBright, Câu lạc bộ dành riêng cho phụ nữ và mạng kỹ thuật số có trụ sở tại Vương quốc Anh, sẽ chính thức mở rộng địa bàn hoạt động sang châu Á, với sự khai trương nền tảng kỹ thuật số AllBright Connect và Học viện AllBright tại Hồng Kông.

AllBright Connect là một nền tảng kết nối mạng và học tập kỹ thuật số miễn phí dành cho phụ nữ, nơi những người phụ nữ có cùng chí hướng có thể tham gia hội chị em trực tuyến toàn cầu. Thông qua tình chị em, phụ nữ có thể tìm thấy những lời khuyên, sự hỗ trợ và cơ hội, giúp đỡ lẫn nhau để đạt được những mục tiêu, tham vọng của họ.


Nằm trong AllBright Connect, Học viện AllBright là nền tảng học tập kỹ thuật số được ra mắt trong năm nay được thiết kế nhằm trang bị cho phụ nữ những công cụ cần thiết để họ có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Với sự góp mặt của một số nữ doanh nhân hàng đầu châu Á, Học viện AllBright cung cấp việc học tập sâu, giúp phụ nữ điều hành thành công các doanh nghiệp, phá vỡ những khuôn khổ định kiến cũ như “trọng nam khinh nữ”của doanh nghiệp và xây dựng tình chị em làm việc có ích. Học viện sẽ khai trương tại Hồng Kông với một khóa học phù hợp, dành cho các nhà quản lý điều hành. Cũng sẽ có các khóa học khác dành cho doanh nhân và đối tượng làm nghề tự do. Đến nay, hơn 5.000 phụ nữ trên toàn cầu đã đăng ký vào khóa học của Học viện AllBright.

Bà Debbie Wosskow OBE, đồng sáng lập AllBright cho biết: “Khi cộng đồng AllBright tiếp tục mở rộng trên phạm vi toàn thế giới, thì trước hết, chúng tôi rất vui mừng được ra mắt tại Hồng Kông. Phụ nữ chiếm 45% doanh nhân của Hồng Kông, so với mức trung bình toàn cầu là 37% (theo “Hong Kong ranks second in world for women entrepreneurs”-Hồng Kông đứng thứ hai trên thế giới về doanh nhân nữ https://www.scmp.com/business/article/1727425/hong-kong-ranks-second-world-women-entrepreneurs), AllBright sẽ tạo cơ hội cho phụ nữ ở Hồng Kông được hưởng lợi từ tài nguyên số và sức mạnh của tình chị em toàn cầu, giúp họ đạt được những mục tiêu, tham vọng cá nhân và thành công trong sự nghiệp. Là một phần của tình chị em, nơi phụ nữ có thể tiếp cận với lời khuyên và hỗ trợ đích thực – chính là điều cốt lõi, trọng tâm của AllBright Connect”.

Bà Anna Jones, đồng sáng lập AllBright phát biểu: “Khi chúng tôi tiếp tục phát triển AllBright và mạng kỹ thuật số của nó trên phạm vi toàn cầu, chúng tôi tự hào thấy rằng phụ nữ đã trao quyền cho nhau để phấn đấu nhiều hơn, thúc đẩy nhau cùng tiến lên để đạt được những mục tiêu, tham vọng của mình. Trong hai năm qua, AllBright đã tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ và năng động của những người phụ nữ có cùng chí hướng. Câu lạc bộ thực tế và nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi cho phép phụ nữ ở mọi lứa tuổi và mọi giai đoạn của sự nghiệp có thể đến với nhau, lấy cảm hứng và xây dựng tình chị em toàn cầu, cho dù chúng ta có ở xa nhau về mặt địa lý”.

Các thành viên hiện tại của Câu lạc bộ bao gồm phụ nữ đến từ tất cả các ngành nghề và lĩnh vực của cuộc sống. Các diễn viên Naomie Harris và Olivia Wilde, cũng như doanh nhân Martha Lane-Fox và Kanya Kingare, người sáng lập MOBO Awards đang được tính là những thành viên sáng lập của mạng lưới. Chuyên gia giáo dục Sinead Burke; Thomasina Myers, Người sáng lập Wahaca; Cath Kidston, doanh nhân thiết kế cũng có tên trong số nhiều nhà sáng lập khác.

Thông tin về AllBright:

AllBright được hai bà Debbie Wosskow OBE và Anna Jones thành lập vào năm 2017. AllBright đã mở Câu lạc bộ AllBright đầu tiên tại London vào tháng 3 năm 2018, rồi ra mắt Câu lạc bộ Mayfair thứ hai vào năm 2019 do nhu cầu tăng cao. Vào tháng 9 năm 2019, AllBright đã thâm nhập vào thị trường Mỹ, với việc khai trương Câu lạc bộ đầu tiên ở West Hollywood. Tất cả các câu lạc bộ đều cung cấp không gian trang nhã để tổ chức cộng đồng AllBright gồm những người phụ nữ có cùng chí hướng.

Bên cạnh các câu lạc bộ thực tế, AllBright Connect còn cung cấp quyền truy cập vào một học viện kỹ thuật số và nền tảng mạng miễn phí. Học viện AllBright cung cấp các khóa học kỹ thuật số phù hợp nhằm cung cấp cho phụ nữ các công cụ họ cần để đạt được mục tiêu và xây dựng sự tự tin trong công việc và sự nghiệp của mình.

www.allbrightcollective.com

Thông tin về bà Debbie Wosskow OBE:

Bà Debbie Wosskow OBE là đồng sáng lập của AllBright. Bà là doanh nhân người Anh và là nguyên Giám đốc điều hành (CEO) của Love Home Swap, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trao đổi nhà dựa trên thuê bao. Bà là thành viên của Hội đồng Cố vấn kinh doanh của Thị trưởng London và thành viên Hội đồng Giải thưởng Tiểu thuyết dành cho phụ nữ. Năm 2016, bà đã được trao giải OBE do những thành tích trong việc cung cấp các dịch vụ dành cho doanh nghiệp. Bà Debbie Wosskow OBE đã giành giải thưởng kinh doanh của tờ báo Evening Standard dành cho “Doanh nhân của năm” vào tháng 6 năm 2018. Bà cũng đã được trao giải Tự do của Thành phố London vào tháng 4 năm 2019.

Bà được công nhận là một trong những doanh nhân nổi bật nhất ở Anh, được biết đến với nhiều thành công trong việc thành lập và mở rộng quy mô của các mảng kinh doanh trong các lĩnh vực số, nền kinh tế chia sẻ và trao quyền cho phụ nữ.

Thông tin về bà Anna Jones:

Bà Anna Jones là một nữ doanh nhân người Anh sống ở London, Vương quốc Anh, là đồng sáng lập của AllBright. Bà từng là CEO của Hearst Mag Magazine UK cho đến tháng 4 năm 2017, nơi bà chuyển đổi công việc kinh doanh thông qua chiến lược đa dạng hóa chiến lược, phát triển khán giả kỹ thuật số và bằng cách mở rộng thành các sự kiện, cấp phép và dịch vụ thương hiệu.

Bà Anna Jones gia nhập Hội đồng quản trị của Liên đoàn Các ngành công nghiệp sáng tạo vào năm 2015 và từ tháng 5 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018, đã phục vụ trong Hội đồng quản trị của Công ty Viễn thông
Telecom Italia (Italia).

Để biết thêm qua hình ảnh, hãy tải về thông qua liên kết này.

Giang Tran