Theo phản ánh của người dân, từ nhiều tháng nay hệ thống đường trong khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng (phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy) đã bị xuống cấp nghiêm trọng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Sau mỗi trận mưa, những đoạn đường này bị ngập sâu trong nước, thậm chí nước không rút được vài ngày sau cơn mưa. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Mặt đường có nhiều ổ gà, ổ voi không khác gì những chiếc 'bẫy' khiến việc di chuyển qua đây gặp nhiều khó khăn. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ghi nhận vào trưa ngày 31/8 cho thấy, đoạn đường mặt sau trường Phổ thông trung học Hà Nội Amsterdam (ngõ 115 Trần Duy Hưng) vẫn bị ngập trong nước mặc dù trời mưa từ hôm trước. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Người dân đã phải để những cành cây, hộp nhựa tại những hố sâu để cảnh báo người đi đường. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Một công nhân vệ sinh môi trường tại đây cho biết, đoạn đường này lúc trời mưa rất hay có người bị ngã xe máy. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Được biết, đây là khu vực cổng sau của trường Phổ thông trung học Hà Nội Amsterdam để giảm ùn tắc giao thông ở khu vực cổng chính là mặt đường Hoàng Minh Giám nhưng do đường xấu nên học sinh rất ít đi lại ở cổng này. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Việc tồn tại của những chiếc 'bẫy' như thế này khiến cuộc sống của người dân xung quanh khu vực ảnh hưởng không nhỏ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)