SINGAPORE – Media OutReach – American Express và Singapore Airlines đang gia hạn thỏa thuận về quan hệ hợp tác 20 năm giữa hai bên với việc ra mắt Thẻ tín dụng doanh nghiệp American Express Singapore Airlines. Thẻ mới này sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý doanh nghiệp tốt hơn, tài trợ cho các nỗ lực mở rộng kinh doanh của họ, đồng thời các doanh nghiệp còn được hưởng một số lợi ích về đi lại và lưu trú cao cấp.

Theo khảo sát của American Express và Singapore Airlines, hầu hết các chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ đều tỏ ra rất lạc quan – với hơn 74% người được khảo sát dự kiến ​​sẽ mở rộng quy mô hoạt động của họ trong 12 tháng tới. Hơn một nửa số người được hỏi đều cho rằng, sự cạnh tranh ngày càng tăng và việc quản lý dòng tiền khiến họ mất ăn mất ngủ và 1/3 cảm thấy thách thức khi mở rộng địa bàn hoạt động của họ ra nước ngoài.

Ông Geoff Begg, Phó chủ tịch cấp cao mảng Dịch vụ thương mại toàn cầu cho châu Á – Thái Bình Dương của American Express cho biết: “Khảo sát của chúng tôi cho thấy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore rất lạc quan về tăng trưởng, nhưng dòng tiền và việc mở rộng hoạt động ra nước ngoài là mối quan tâm chưa từng có. American Express và Singapore Airlines phát hành thẻ tín dụng kết hợp với các ưu đãi về du lịch đầu tiên dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để tạo điều kiện cho họ quyền truy cập vào các điều khoản tín dụng, tiết kiệm nhiều hơn và một bộ lợi ích du lịch – để hỗ trợ các tham vọng của họ và giúp họ vượt qua những thách thức này”.

Ông Campbell Wilson, Phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị của Singapore Airlines phát biểu:”Chương trình HighFlyer của Singapore Airlines đã được đưa ra hai năm trước để thưởng và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bao gồm cả nỗ lực mở rộng hoạt động ra nước ngoài. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với American Express để đưa chương trình đi xa hơn với Thẻ tín dụng doanh nghiệp American Express Singapore Airlines mới. Sản phẩm mới này cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối đa hóa các đặc quyền thuộc chương trình HighFlyer của họ bằng cách kiếm thêm phần thưởng nhanh hơn, có thể được đổi lấy một loạt lợi ích. Điểm mấu chốt là ngay cả khi nhân viên của doanh nghiệp cũng tiếp tục kiếm số dặm bay trong chương trình KrisFlyer để phục vụ lợi ích cá nhân của riêng mình”.

Theo Khảo sát các địa điểm di chuyển (Go Places Survey) của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì ít nhất cứ 6 tuần một lần chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ lại đi máy bay ra nước ngoài vì mục đích phục vụ kinh doanh, trong khi 70% doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhân viên đi máy bay mỗi tháng từ 2 lần trở lên. Những khách thường xuyên đi lại bằng máy bay này ưu tiên giá trị, sự thuận tiện và linh hoạt, với 47% nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc có bảo hiểm đi lại miễn phí khi nói đến các chương trình dành cho doanh nghiệp của Singapore Airlines.

Có tới 9 trong số 10 doanh nghiệp vừa và nhỏ được khảo sát có giao dịch ở nước ngoài, với 1/3 trong số họ có nêu ra việc thiếu khả năng tiếp cận vốn và dòng tiền là những yếu tố chính ngăn cản sự mở rộng quốc tế.

Bà Celine Chua, Phó chủ tịch, mảng Dịch vụ thương mại toàn cầu cho Singapore của American Express cho biết: “Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có những nhu cầu khác nhau và họ không luôn nhận được mức hỗ trợ như các công ty lớn hơn. Cuộc khảo sát của chúng tôi khẳng định điều này, khi 59% các doanh nghiệp quy mô vừa cho biết, họ muốn được hướng dẫn và hỗ trợ để việc mở rộng hoạt động ra nước ngoài dễ dàng hơn. American Express và Singapore Airlines hợp tác để phát hành thẻ kinh doanh du lịch đầu tiên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore nhằm hỗ trợ họ bằng cách biến chi phí kinh doanh của họ thành phần thưởng”.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thẻ tín dụng doanh nghiệp American Express Singapore Airlines cung cấp một số lợi ích sau:

CÁC PHẦN THƯỞNG

Kiếm tới 8,5 điểm HighFlyer cho mỗi 1 dollar Singapore chi tiêu cho tất cả các chuyến bay đủ điều kiện của Singapore Airlines và 1,8 điểm HighFlyer trên 1 dollar Singapore cho các chi tiêu đủ điều kiện khác. Dễ dàng sử dụng các điểm HighFlyer để bù đắp cho việc đi lại trong tương lai mà không bị giới hạn, không có thời gian ngắt quãng và không bị hạn chế thông qua một cổng thông tin một cửa đơn giản. Tận hưởng lãi suất 0% cho các đợt mua vé trả góp trong sáu tháng trên các chuyến bay của Singapore Airlines (bắt đầu vào tháng 10 năm 2019) và được hưởng 51 ngày miễn lãi. Kiếm điểm HighFlyer cho các doanh nghiệp, trong khi nhân viên của doanh nghiệp tiếp tục tích lũy số dặm bay KrisFlyer khi bay với Singapore Airlines.Earn up to 8.5 HighFlyer points for every S$1 spent on all eligible Singapore Airlines Group flights and 1.8 HighFlyer points per S$1 for other eligible spending.Easily use HighFlyer points to offset future travel with no caps, no blackout periods and no restrictions through a simple, one-stop portal.Enjoy 0% interest on instalments over six months on Singapore Airlines flights(beginning in October 2019) and up to 51 interest-free days.Earn HighFlyer points for the businesses, while employees continue to earn KrisFlyer miles when flying with Singapore Airlines.

CÁC LỢI ÍCH KHI ĐI LẠI

Có thể yên tâm với bảo hiểm du lịch miễn phí khi mua vé bằng Thẻ tín dụng doanh nghiệp American Express Singapore Airlines. Tăng tốc đến trạng thái Vàng (Gold Status) ưu đãi của chương trình KrisFlyer với mức từ 15.000 dollar Singapore trở lên cho chi tiêu đủ điều kiện với Singapore Airlnes Group trong năm đầu tiên trở thành thành viên thẻ. Tận hưởng hai chuyến thăm miễn phí tới 1.200 phòng chờ trên sân bay trên toàn thế giới với Priority Pass. Nghỉ ngơi dễ dàng với tư cách thành viên Accor Plus miễn phí, bao gồm thời gian nghỉ đêm miễn phí hàng năm, giảm tới 50% bữa ăn trên 1.100 nhà hàng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương…Với việc có Hertz Gold Status, các thành viên có thể hưởng 10%
mức giảm giá bán lẻ tốt nhất hiện có, nâng cấp một hạng xe cho thuê..

Thành viên Thẻ được hưởng phần thưởng lên tới 50.000 điểm HighFlyer khi chi tiêu cho Thẻ. Điều này bao gồm:

5.000 điểm thưởng đầu tiên dành điểm HighFlyer khi chi 500 dollar Singapore cho Singapore Airlines Group trong năm đầu tiên trở thành thành viên. 30.000 điểm thưởng HighFlyer chào mừng ba tháng chi tiêu tới 5.000 dollar Singapore trong 3 tháng đầu tiên là thành viên của Chương trình và15.000 tiền thưởng cho lòng trung thành hàng năm của chương trình HighFlyer khi chi 10.000 dollar Singapore mỗi năm cho Singapore Airlines Group.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp American Express Singapore Airlines tham gia bốn sản phẩm tiêu dùng hiện có của Singapore Airlines và American Express.

Để biết thêm chi tiết, các điều khoản và điều kiện, hãy truy cập
 http://americanexpress.com/sg/business. Để biết thêm thông tin về Khảo sát địa điểm di chuyển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hãy tham khảo infographic đính kèm.

Thông tin về American Express

American Express là một công ty thanh toán tích hợp toàn cầu, tạo điều kiện cho khách hàng quyền truy cập vào các sản phẩm, thông tin và trải nghiệm làm phong phú thêm cuộc sống và có nhiều thành công trong kinh doanh. Hãy tìm hiểu thêm tại americanexpress.com và kết nối với
American Express trênfacebook.com/americanexpresssingapore, instagram.com/americanexpresslinkedin.com/company/american-expresstwitter.com/americanexpress, và youtube.com/americanexpress.

Thông tin về Singapore Airlines Group

Lịch sử của Singapore Airlines Group bắt đầu từ năm 1947 với chuyến bay đầu tiên của Malayan Airways Limited. Hãng hàng không này sau đó được đổi tên thành Malaysia Airlines Limited và sau đó là Malaysia-Singapore Airlines (MSA). Năm 1972, MSA tách ra thành Singapore Airlines (SIA) và Malaysia Airline System. Với việc ban đầu vận hành một đội bay khiêm tốn gồm 10 máy bay bay đến 22 thành phố ở 18 quốc gia, Singapore Airlines Group đã phát triển thành một tập đoàn hàng không quốc tế đẳng cấp thế giới..

Thông tin về cuộc khảo sát địa điểm di chuyển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vào tháng 6 năm 2019, American Express và Singapore Airlines đã thực hiện cuộc khảo sát trực tuyến dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để nghiên cứu về ý kiến của 200 giám đốc điều hành cấp cao của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, kinh nghiệm ra nước ngoài và thói quen đi công tác của họ. Các doanh nghiệp được hỏi có doanh thu hàng năm dưới 20 triệu dollar Singapore.

Giang Tran