KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 6 tháng 5 năm 2019 – Tại Malaysia, hiện tại, số người dùng điện thoại thông minh ước tính đạt 18,4 triệu người, còn tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, con số này ước lên tới 1,5 tỷ. Công ty AmTrust Mobile Solutions luôn sẵn sàng cung cấp các gói bảo vệ sáng tạo các điện thoại thông minh cho thị trường đang phát triển nhanh chóng này.

Được thành lập tại Kuala Lumpur vào năm 2006 lúc đầu chỉ với ba thành viên, AmTrust Mobile Solutions (trước đây có tên là TecProtec) hiện có 650 nhân viên trong khu vực. Để bổ sung cho sự tăng trưởng, hiện tại, AmTrust Mobile Solutions có mặt ở 7 thị trường, gồm Malaysia, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Công ty đã phục vụ 4 triệu khách hàng mới chỉ riêng trong năm 2018 thông qua 39.000 điểm bán hàng.

Ông Mark Simmons, Giám đốc điều hành (CEO) của AmTrust Mobile Solutions, cho biết: “Chúng tôi tự hào về sự khởi đầu tại Malaysia và chúng tôi vẫn đặt trụ sở khu vực tại đây. Khi bắt đầu vào năm 2006, chúng tôi chỉ có một mục tiêu đơn giản là cung cấp tính năng bảo vệ cho điện thoại thông minh, giúp khách hàng không còn phải tìm kiếm dịch vụ sửa chữa, không phải trả thêm chi phí để sửa chữa hoặc thay thế, không lãng phí thời gian. Sau đó, chúng tôi muốn giữ khách hàng trọn đời bằng cách giải quyết vấn đề theo cách nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể”.

Ở Malaysia và ở nhiều nước châu Á, nhận thức về các phương pháp bảo vệ điện thoại thông minh vẫn còn ở mức thấp, nhưng đã có xu hướng tích cực hơn, khi người dùng nhận thấy giá trị từ các kế hoạch bảo vệ thiết bị.
Trong năm 2018, AmTrust Mobile Solutions đã phục vụ hơn 136.000 yêu cầu dịch vụ sửa chữa và thay thế trị giá hơn 82 triệu RM- ringgit Malaysia (tương đương 20 triệu USD).

Với sự tăng trưởng nhanh chóng và không có dấu hiệu chậm lại của thị trường điện thoại thông minh trong khu vực, Công ty chuẩn bị cung cấp các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng trong một thế giới liên tục kết nối. Điện thoại di động đang trở thành nhu cầu cơ bản cho đại bộ phận dân số khi số lượng sử dụng tăng lên từng ngày.

Ông Mark Simmons cho biết thêm: “Hiện nay, mọi người đặt xe, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, thanh toán dịch vụ ở mọi nơi bằng điện thoại thông minh. Nhu cầu thanh toán số đang tăng mạnh. Tất cả chúng ta đều dựa vào điện thoại, vì thế nếu điện thoại có vấn đề gì trục trặc, mọi việc sẽ trở nên rất rắc rối, gây nhiều phiền toái”.

Chỉ riêng năm 2017, hơn 1 tỷ giao dịch đã được thực hiện trên điện thoại thông minh qua ví số và ngân hàng trực tuyến. Với sự phụ thuộc vào điện thoại ngày càng tăng, ví dụ như ví điện tử và sự ra mắt các mẫu điện thoại mới liên tục hàng năm khiến các thiết bị số ngày càng rẻ và dễ mua hơn, do đó, các giải pháp bảo vệ chúng càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Công ty AmTrust Mobile Solutions luôn cung cấp những giải pháp hứa hẹn một “cuộc sống số không bị gián đoạn” cho khách hàng của mình, bao gồm bảo vệ thiết bị, sửa chữa, trao đổi và hỗ trợ công nghệ. Màn hình bị nứt, điện thoại bị hỏng… và bảo hành mở rộng đều có thể được bảo hiểm. Dịch vụ sửa chữa 24/24 giờ luôn có và luôn trực tuyến mọi lúc tại các thành phố lớn để giúp khách hàng.
Ông Mark Simmons nhấn mạnh: “Chúng tôi cam kết tận dụng công nghệ để mang đến các kế hoạch bảo vệ điện thoại thông minh một cách tiện lợi, với giá cả phải chăng cho khách hàng. Đổi lại, họ sẽ có sự an tâm trong cuộc sống số hàng ngày”.

Thông tin về AmTrust Mobile Solutions

Công ty AmTrust Mobile Solutions thuộc AmTrust International chuyên cung cấp các giải pháp sau bán hàng giúp khách hàng luôn yên tâm kết nối với điện thoại và các thiết bị thông minh khác. Từ việc bảo vệ và sửa chữa thiết bị đến dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, AmTrust Mobile Solutions luôn cung cấp nhiều dịch vụ tại cùng một địa điểm. Thương hiệu tiêu dùng của Công ty là TecProtec hiện có mặt ở Philippines, Indonesia và Malaysia, nơi hàng triệu khách hàng mới mỗi năm sử dụng các kế hoạch bảo vệ cho điện thoại thông minh.

AmTrust International là một công ty con của AmTrust Financial Services Inc, công ty bảo hiểm tài sản và thương vong đa quốc gia chuyên bảo hiểm cho các doanh nghiệp nhỏ. Kể từ khi thành lập cách đây 19 năm, AmTrust đã phát triển với gần 8.000 nhân viên làm việc tại hơn 125 văn phòng ở 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https//  https://amtrustmobilesolutions.asia/

TecProtec, thương hiệu của AmTrust Mobile Solutions, là một chương trình bảo vệ thiết bị. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.tecprotec.co/

Giang Tran