An Do: Mot nguoi suyt bi chon song sau khi benh vien tuyen bo qua doi hinh anh 1Ảnh minh họa.

Mohammad Furqan là một thanh niên trẻ 20 tuổi tại thành phố Lucknow, thủ phủ bang Uttar Pradesh của Ấn Độ. Hôm 21/6 vừa qua, Furqan bị tai nạn giao thông và được đưa vào bệnh viện tư để chữa trị trong tình trạng nguy kịch.

Mặc dù gia đình đã dốc hết tiền tiết kiệm để chi trả chi phí điều trị cho Furqan, nhưng các bác sĩ vẫn "lắc đầu" và tuyên bố chàng trai trẻ này đã qua đời. Ngay sau đó, xe cứu thương đưa Furqan trở về nhà và gia đình của anh đã ngay lập tức chuẩn bị việc hậu sự cho chàng trai trẻ.

Tuy nhiên trước khi tang lễ diễn ra, anh trai của Furqan đã hốt hoảng khi thấy tay chân của em mình vẫn cử động. Sau khi chắc chắn mình vẫn còn tỉnh táo, anh trai của Furqan báo ngay cho mọi người trong gia đình để đưa em trai tới bệnh viện Ram Manohar Lohia ở thủ đô New Delhi. 

Tại bệnh viện Ram Manohar Lohia, các bác sĩ xác nhận Furqan vẫn còn sống mặc dù vẫn trong tình trạng nguy kịch. Vụ việc kinh hoàng này đã nhanh chóng gây được sự chú ý trên các phương tiện truyền thông Ấn Độ, buộc giới chức địa phương phải mở một cuộc điều tra liên quan đến các bệnh viện tư.

Giới chức Lucknow khẳng định họ sẽ điều tra thấu đáo vụ việc./.

An Do: Mot nguoi suyt bi chon song sau khi benh vien tuyen bo qua doi hinh anh 2Bệnh viện Ram Manohar Lohia. (Ảnh: RMLH)
Vi Diệu (Vietnam+)