Angel di Maria đã vượt qua bài kiểm tra y tế. (Nguồn: AFP)

Tiền vệ người Argentina Angel di Maria đã chính thức chia tay Manchester United để đầu quân cho Paris Saint-Germain, sau khi vượt qua bài kiểm tra y tế bắt buộc tại Qatar.​

Theo giới truyền thông, PSG đã phải chi ra số tiền 44,5 triệu bảng - thấp hơn rất nhiều so với mức phí kỷ lục 59,7 triệu bảng mà Manchester United trả cho Real Madrid để hoàn tất thương vụ này ở mùa Hè năm ngoái.

​Số tiền đó đủ để biến ​ngôi sao 27 tuổi đã trở thành cầu thủ tiêu tốn nhiều tiền chuyển nhượng nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

​​Trước đó, tiền vệ người Argentina cho biết​: "Tôi rất hạnh phúc khi được gia nhập PSG," Di Maria nói. "Những gì mà tôi biết về về đội bóng này chính là họ đã đoạt mọi danh hiệu ở Pháp vào mùa bóng trước."

"Việc đoạt những danh hiệu quốc nội hẳn nhiên cũng rất quan trọng nhưng tôi còn muốn cùng đội bóng mới vượt qua nhiều thách thức nữa như vòng tứ kết của Champions League."

"Tôi sẽ cố gắng cống hiến hết khả năng và phục vụ cho đội bóng này. Chúng tôi sẽ nỗ lực đi càng xa càng tốt tại Champions League," ngôi sao người Argentina khẳng định./.