Angelina Jolie bong gio ve viec Brad Pitt bao hanh con cai hinh anh 1Angelina Jolie và Brad Pitt thời còn mặn nồng bên nhau. (Nguồn: Washington Times)

Cuộc chia tay gây xôn xao dư luận bậc nhất năm 2016 dường như không có dấu hiệu hạ nhiệt, sau khi ngôi sao Angelina Jolie vừa thông qua luật sư phát đi các thông tin ám chỉ Brad Pitt có hành vi bạo hành con cái.

Tạp chí People cho biết hôm 4/1 rằng dù Jolie đồng tình với yêu cầu của Pitt trong việc giữ kín thông tin tòa phân xử về quyền nuôi con chung giữa hai người, luật sư riêng của cô vẫn công kích Pitt trong một tài liệu đệ trình gần đây lên tòa.

"Không lạ khi (Brad Pitt) thích giữ kín thông tin quanh chuyện này, đặc biệt là sau khi Cục điều tra liên bang (FBI) và Cơ quan dịch vụ trẻ em và gia đình (DCFS) đã mở các cuộc điều tra chi tiết vào cáo buộc bạo hành (con cái)," tờ People trích nội dung tài liệu.

Được biết các cuộc điều tra do FBI cùng DCFS thực hiện đã không tìm thấy bằng chứng sai phạm của Pitt, liên quan tới một số xung đột giữa anh và con nuôi Maddox trong một chuyến bay.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Jolie vẫn nói với People rằng dù hành vi của Pitt chưa đến mức hình sự, nhưng điều đó không có nghĩa anh chẳng làm gì sai cả.

Theo nguồn tin này, những đứa trẻ đã bị thương tổn tinh thần và Jolie đã cố bảo vệ chúng bằng cách không tiết lộ chuyện gì thực sự xảy ra.

Từ đó tới nay, cô vẫn chưa thay đổi mối quan tâm chủ chốt của mình: bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của các con./. 
(Vietnam+)