Anh Đức mang chiến thắng về cho Becamex Bình Dương.

Anh Đức đã sắm vai người hùng khi lập cú đúp giúp Becamex Bình Dương giành chiến thắng 3-2 trước Jeonbuk Hyundai Motors ở lượt trận thứ tư bảng E AFC Champions League.

Đây cũng là chiến thắng đầu tay mà Becamex Bình Dương có được tại AFC Champions League mùa này.

Với chiến thắng này, Becamex Bình Dương đã nâng số điểm mà họ có được lên 4 điểm, vẫn xếp cuối bảng E nhưng đã thu hẹp khoảng xuống còn 2 điểm so với chính Jeonbuk Hyundai Motors.

Tất nhiên, chiến này này giúp đại diện của Việt Nam tiếp tục hy vọng có thể tạo nên bất ngờ - vượt qua vòng đấu bảng.

Trận đấu đã diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu và Becamex Bình Dương là đội gây bất ngờ khi vươn lên dẫn trước ở phút 12 sau pha đá phạt 11m thành công của Anh Đức.

Bất ngờ nhận bàn thua, các cầu thủ Hàn Quốc đã vùng lên mạnh mẽ và đã liên tiếp có được 2 bàn thắng do công của Lee Jong-ho (27), Han ​Kyo-won (29).

Tuy nhiên, đến phút 35, từ cú phát bóng của Tấn Trường, ​Nsi đã băng xuống rồi dứt điểm tung lưới Jeonbuk Hyundai Motors, gỡ hòa 2-2 cho Becamex Bình Dương.

Sang hiệp 2, trận đấu đã diễn ra với thế trận cân bằng và Becamex Bình Dương đã được hưởng lợi ở những phút cuối khi đối thủ bị truất quyền thi đấu 2 người, trong đó có một tình huống dẫn đến penalty.

Trên chấm 11m, Anh Đức đã không bỏ lỡ cơ hội để ấn định chiến thắng 3-2 cho Becamex Bình Dương./.