Ảnh khỏa thân của Justin Bieber được đăng tràn lan trên mạng (Nguồn: NY Daily News)

Hình ảnh khỏa thân của ngôi sao ca nhạc người Canada Justin Bieber đã xuất hiện tràn lan trên internet hôm 7/10 và gây ra một “cơn bão" chia sẻ từ người hâm mộ ca sĩ trẻ này. Theo tờ The Independent, hành vi đăng tải những tấm hình trên có thể được xem như một cách xâm phạm quyền riêng tư.

Những tấm ảnh trong đó Bieber xuất hiện mà không có một mảnh vải che thân kể trên được các tay săn ảnh chộp lại khi nam ca sĩ người Canada đang đi nghỉ tại Bora Bora. Ban đầu, trang New York Daily News đã đăng tải những tấm hình trên theo dạng độc quyền và che mờ đi bộ phận nhạy cảm của Bieber.

Song tới tối ngày 7/10, phiên bản đầy đủ và không bị che của những tấm ảnh trên đã được tung lên mạng xã hội Twitter và nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán hàng đầu.

Nhiều tờ báo đã lên tiếng chỉ trích việc tung ảnh khỏa thân của Bieber và cho rằng nếu đây là một ngôi sao nữ, ắt hẳn nhiều người đã tẩy chay các tấm hình thay vì chia sẻ và bình luận một cách thích thú.

Trang Daily Beast cho biết: “Bỏ qua những trò đùa cợt thì có thể thấy đây là một hình thức xâm phạm quyền riêng tư đáng lên án mà người ta đang bỏ qua bởi vì Justin Bieber là đàn ông. Nếu giả sử đây là một minh tinh bị chụp trộm thì chắc chắn dư luận sẽ thể hiện sự phẫn nộ.”

Tờ The Independent đã tìm cách liên hệ với hãng FameFlynet UK – đơn vị chịu trách nhiệm của những tấm hình nhạy cảm trên – và nhận được câu trả lời: “Chẳng hề có sự xâm phạm quyền riêng tư nào từ phía chúng tôi cả.”