Người dùng mạng ghép ảnh Kim Kardashian với hình nhân mã (Nguồn: DM)

Tấm hình nóng bỏng của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian trên tạp chí Paper trở thành chủ đề nóng và được nhiều cư dân mạng chế lại mang hàm ý giễu cợt.

Trong bức hình được công bố hôm 12/11, Kardashain khỏa thân và khoe trọn vòng 3 nổi tiếng được bôi trơn bóng, kèm theo thông điệp "Break the Internet" (Làm nổ tung mạng Internet). 

Kim Kardashian nổi danh toàn cầu với vòng 3 nóng bỏng và scandal lộ băng sex cùng người tình cũ Ray J vào năm 2007. 

Cô từng kết hôn với ngôi sao bóng rổ Kris Humphries vào năm 2011 và ly dị chỉ sau đó vỏn vẹn 72 ngày. 

Tới tháng 4/2012, cô hẹn hò với rapper lắm tài nhiều tật Kanye West trước khi tổ chức một đám cưới xa hoa với anh vào tháng 5 năm nay. 

Dù giờ đây đã là một người mẹ song Kardashian vẫn tỏ ra là một ngôi sao lắm chiêu trò khi đồng ý chụp bức ảnh bìa tranh cãi kể trên cho tạp chí Paper. 

Tờ báo này đã đăng tải thông điệp khi mời cô đào nóng bỏng này: "Trong ấn phẩm mùa đông này, chúng tôi đặt mục tiêu làm nổ tung mạng Internet. Không còn ai phù hợp cho nhiệm vụ trên hơn là Kim Kardashian West. Một hiện tượng văn hóa đương đại có thể tạo thành tít báo bằng cách đi ra khỏi nhà."

Bản thân Kanye West cũng tỏ ra ủng hộ bức ảnh trên khi đăng tải lại nó lên trang Twitter cá nhân. Bức ảnh đã được Kim Kardashian đăng lên trang Facebook của mình và nhận được nhiều lượt "Like", bên cạnh nhiều ý kiến bức xúc. Một người dùng Internet bày tỏ ý kiến: "Thật bất công khi một bức ảnh như thế này lại được Facebook giữ nguyên trong khi những bức ảnh mẹ cho con bú lại bị gỡ bỏ."

Cư dân mạng cũng không bỏ qua cơ hội để châm biếm vòng 3 của Kardashian khi ví von nó với một con nhân mã, quả đào hay bánh ngọt...

Ảnh chế so sánh vòng 3 của Kim Kardashian với củ khoai tây dị dạng
Hoặc với bánh donut