Anh selfie cua cac sao o le trao giai Oscar lap ky luc hinh anh 1

 
Người dẫn chương trình lễ trao giải Oscar 2014, Ellen DeGeneres đã khiến khán giả hứng khởi khi bước xuống hàng ghế khán giả và cùng các ngôi sao hàng đầu thực hiện màn chụp hình "tự sướng" bằng chiếc điện thoại Samsung.

Tham gia vào màn selfie này có Bradley Cooper, Jennifer Lawrence, vợ chồng Brad Pitt-Angelina Jolie, Jared Leto, Meryl Streep hay Kevin Spacey...

Bình luận về tấm ảnh này trong lúc vào cánh gà giải lao, Ellen cho biết: "Nếu tay của Bradley dài hơn thì còn nhiều sao nữa cũng góp mặt."

Người dẫn chương trình đồng tính này cũng đã chia sẻ bức ảnh này lên Twitter và chỉ trong vòng vài phút, bức ảnh đã được chia sẻ lại tới hơn 100 ngàn lần. 40 phút sau, số lần "retweet" đã vượt mốc 1 triệu lượt.

Thậm chí, mạng xã hội Twitter đã bị 'sập' trong giây lát bởi dường như có quá nhiều người lên để bàn tán về tấm ảnh của Ellen.

Theo trang BuzzFeed, bức ảnh của Ellen đã phá kỷ lục của Tổng thống Mỹ Barack Obama, khi ông đăng tấm ảnh mình đang ôm vợ thời điểm giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Mỹ năm 2012, với dòng thông điệp "thêm bốn năm nữa." Tấm ảnh đó được chia sẻ lại hơn 800.000 lần./.

(Vietnam+)