SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 9 năm 2020 – Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là: AON), một công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp bảo hiểm rủi ro, hưu trí và sức khỏe, vừa hợp tác với Doerscircle, một nền tảng tất cả trong một (all in one) để cung cấp các giải pháp bảo hiểm nguồn và thị trường cho các doanh nhân và người lao động độc lập. Aon và Doerscircle cùng có mục tiêu thiết kế lại và cung cấp các giải pháp bảo hiểm mới cho lực lượng lao động lớn của các doanh nhân chưa được bảo hiểm một cách đầy đủ, các người làm việc trong công ty khởi nghiệp (startup) và người làm nghề tự do ở châu Á.

Sự dịch chuyển trong tương lai của công việc

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm 2/3 tổng số việc làm và đóng góp gần 200 tỷ USD cho nền kinh tế Singapore, các startup và doanh nhân tự trưởng thành tiếp tục thúc đẩy đổi mới và tăng trưởng. Thông qua sự hợp tác chiến lược, Aon và Doerscircle sẽ phát triển và cung cấp các giải pháp thương mại, rủi ro và bảo hiểm sức khỏe đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ hơn và những người lao động độc lập, cho phép họ tập trung vào việc phát triển kinh doanh, thay vì dành thời gian và năng lượng cho việc tìm hiểu và quản lý các vấn đề bảo hiểm.

Xét về mặt lịch sử, các quy trình liên quan đến bảo hiểm là thủ công, tốn kém và trong một số trường hợp, không khả dụng cho các cá nhân. Sự hợp tác của Aon với Doerscircle sẽ cho phép các doanh nhân, người khởi nghiệp và người làm nghề tự do quản lý rủi ro của họ một cách thuận tiện và liền mạch. Các thành viên của Doerscircle sẽ có quyền truy cập vào các giải pháp bảo hiểm phù hợp, thông qua một quy trình trực tuyến được tổ chức hợp lý trên nền tảng Doerscircle. Theo thời gian, Doerscircle đặt mục tiêu mở rộng các dịch vụ này để bao gồm nhiều sản phẩm hơn và các quốc gia tận dụng mạng lưới rộng lớn, chuyên môn quản lý rủi ro và khả năng toàn cầu của Aon.

Giải quyết nhu cầu của người lao động độc lập

Bất chấp những phát hiện gần đây của Ngân hàng Thế giới (WB) rằng, gần 50% lực lượng lao động toàn cầu là lao động tự do, khả năng tiếp cận và khả năng chi trả tiếp tục là một thách thức vì các gói bảo hiểm truyền thống thường không được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của những người tự kinh doanh.

Ông Tobias Schneider, Trưởng Bộ phận Tổ chức tài chính và Doanh nghiệp vừa và nhỏ, thuộc Affinity Asia của Aon cho biết: “Môi trường kinh doanh và kinh tế hiện tại đang thay đổi cách mọi người làm việc. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Doerscircle để giải quyết các nhu cầu bảo hiểm cụ thể của phân khúc chủ chốt của lực lượng lao động độc lập này”.

 Bà Helle Priess, người sáng lập của Doerscircle phát biểu: “Doerscircle đặt ra mục tiêu thách thức hiện trạng và định hình lại thế giới cho các doanh nhân, người khởi nghiệp và người làm nghề tự do. Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng, các giải pháp bảo hiểm cho các đối tượng này phải dễ tiếp cận, phù hợp, dễ hiểu và minh bạch. Chúng tôi rất vui vì Aon có cùng tầm nhìn. Chúng tôi tự tin rằng, cùng hợp tác với nhau, nhau, Aon và Doerscircle sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới trong việc cung cấp bảo hiểm cho các đối tượng độc lập trên”.

Thông tin về Aon

Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là: AON), một công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp bảo hiểm rủi ro, hưu trí và sức khỏe. Đội ngũ khoảng 50.000 nhân viên của Aon làm việc tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trao quyền cho khách hàng đạt được kết quả bằng cách sử dụng dữ liệu và phân tích độc quyền để cung cấp thông tin chi tiết giúp giảm sự biến động và cải thiện hiệu suất.

Theo dõi Aon trên Twitter và LinkedIn. 

Hãy cập nhật thông tin bằng cách truy cập Aon Newsroom và nghe từ các cố vấn chuyên môn của Aon trong The One Brief.

Đăng ký Thông báo Tin tức tại đây.

Thông tin về Doerscircle

Doerscircle là một nền tảng doanh nhân tất cả trong một (all in one) cung cấp các công cụ và giải pháp được cách tân và phù hợp với nhu cầu của lực lượng lao động – kinh doanh độc lập, doanh nhân, người khởi nghiệp và người làm nghề tự do. Doerscircle trao quyền cho những đối tượng này cơ hội để thành công bằng cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các giải pháp, cung cấp cho họ những lợi ích miễn phí và kết nối họ với một cộng đồng toàn cầu.

Giang Tran