Theo trang tn 9to5Mac, Apple đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện truyền thông vào tháng Ba năm sau, nơi hãng có thể ra mắt hai sản phẩm Apple Watch 2 và iPhone 6C màn hình 4inch.

Hiện không có nhiều tin đồn xung quanh việc Apple sẽ cho ra phiên bản tiếp theo của đông hồ thông minh Apple Watch, nhưng có thể mường tượng rằng nếu Apple có kế hoạch ra phiên bản tiếp theo của Apple Watch thì đó sẽ là phiên bản nâng cấp hoàn thiện các tính năng, trong đó nhiều khả năng tập trung vào dung lượng pin cũng như chức năng theo dõi sức khỏe.

Mẫu iPhone 4-inch được tạm gọi là iPhone 6C thì có nhiều tin đồn hơn. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người vốn dự đoán khá chính xác các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, mẫu iPhone 6C có thể được trang bị chuẩn kết nối gần, NFC và một bộ xử lý A9  nhưng không có tính năng 3D Touch.

Về chất liệu khung vỏ của iPhone 6C, có tin đồn cho rằng nó sẽ có khung nhựa cứng như iPhone 5C, trong khi ông Kuo ​thì cho rằng nó sẽ ​là sự kết hợp chặt chẽ giữa kính và kim loại​như khung vỏ iPhone 5 và 6.

​Apple đang là một trong những nhà sản xuất lớn duy nhất làm điện thoại trong phạm vi kích thước ​4-inch, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu ​hãng tiếp tục khai thác lợi thế này trên thị trường vốn tràn ngập các mẫu điện thoại màn hình lớn./.