SINGAPORE – Media OutReach  – Vào tháng 10 năm 2019, Hãng Ariston đã ra mắt máy đun nước nóng bằng điện kích hoạt WiFi đầu tiên ở thị trường Singapore. Máy được trang bị công nghệ thông minh mang tính cách mạng, với thiết kế sang trọng đổi mới và bộ phận làm nóng bằng titan (được cấp bằng sáng chế đi kèm với bảo hành trọn đời). Ariston hiện tự hào ra mắt loạt máy đun nước nóng bằng điện có hỗ trợ WiFi với thiết kế phổ biến nhất phù hợp với nhiều loại nhà ở Singapore. Dòng sản phẩm này bao gồm thiết kế hình vuông cổ điển – Andris2 Top WiFi, cũng như thiết kế mỏng vừa được giới thiệu – Slim2 Lux WiFi, cả hai đều có dung tích 30 lít.


Máy đun nước nóng có bật wifi giúp cho thuận tiện tối đa và thoải mái nhất

Những máy đun nước nóng bằng điện có hỗ trợ wifi này có thể được điều khiển dễ dàng bằng Ứng dụng điện thoại thông minh chuyên dụng của Ariston – Ứng dụng Aqua Ariston Net để sưởi ấm nước. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát hoàn toàn mọi lúc, mọi nơi và tận hưởng các tính năng sau để tối đa hóa sự tiện lợi khi sử dụng máy đun nước nóng của họ.

Độ thoải mái

Có thông báo sẵn sàng đủ nước nóng để tắm gửi đến điện thoại di động của bạn Tìm thông tin về thời gian tắm tiếp theo có sẵnNhận thông tin cập nhật liên tục về nhiệt độ nước

Tiết kiệm năng lượng

Bật và tắt máy nước đun nước nóng từ xaĐặt lịch hàng tuần chỉ có nước nóng khi cần thiếtNhận báo cáo tiêu thụ năng lượng để liên tục theo dõi thói quen của riêng bạn

Yên tâm

Dễ dàng khắc phục sự cố với các thông báo đẩy

Có thể tải xuống Ứng dụng Aqua Ariston Net từ Apple App Store hoặc Google Play Store.

Apple App Store: https://apps.apple.com/sg/app/aqua-ariston-net/id1060595147

Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.remotethermo.velis&hl=en

Được trang bị bộ phận làm nóng bằng titan được cấp bằng sáng chế với bảo hành trọn đời

Ariston là nhà sản xuất máy đun nước nóng điện đầu tiên sử dụng titan chống ăn mòn. Tất cả các dòng máy đun nước nóng thông minh Ariston đều được chế tạo bằng vật liệu cách nhiệt siêu sinh thái và tự hào với công nghệ Titanshield độc quyền mới để bảo vệ bể tốt nhất, với lớp tráng men titan và cực dương Mg tăng cường. Các bộ phận làm nóng hoàn toàn bằng titan được cấp bằng sáng chế là giải pháp tốt nhất trên thị trường với đảm bảo hiệu suất làm nóng hàng đầu trong toàn bộ vòng đời sản phẩm. Để chứng minh độ bền của sản phẩm, thành phần độc đáo này trong dòng máy đun nước nóng thông minh Ariston được hoàn thành với bảo hành trọn đời.

Được trang bị các ion bạc AG + để cải thiện vệ sinh nước

Vi khuẩn phát triển trong điều kiện rất đa dạng và thường có trong nước. Để tăng cường khả năng cung cấp nước sạch hơn cho người dùng, Ariston đã phát triển công nghệ AG + để ức chế sự sinh sản của các loại vi khuẩn trong các bể chứa nước bao gồm E-Coli, Salmonella, Legionella, Mold, Fungi… Các quả cầu bạc được đặt bên trong bể trong một hộp tùy chỉnh, ở đồng mức của ống dẫn nước, cho phép nước chứa trong bể nhận được hiệu ứng kìm khuẩn bằng cách tiếp xúc với các quả cầu AG +. Do đó, nước được sản xuất từ ​​các máy nước nóng này sạch hơn và hợp vệ sinh hơn.

Bảng dưới đây tóm tắt những điểm nổi bật của máy nước nóng kích hoạt WiFi của Ariston:

Các dòng máy đun nước nóng kích hoạt WiFi của Ariston: (Andris2 Top 30 WiFi và SL2 Lux 30 WiFi)
Các điểm nổi bật Công nghệ điều khiển thông minh
Chức năng SMART với ECO EVO (Được cấp bằng sáng chế) – Giảm mức tiêu thụ năng lượng mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái*
Kiểm soát nhiệt độ chính xác *
Chẩn đoán tự động- Sử dụng bộ vi xử lý để liên tục kiểm tra tất cả các thông số sản phẩm *
Bộ phận làm nóng Titan (được cấp bằng sáng chế) – Đảm bảo hiệu suất làm nóng trong toàn bộ vòng đời sản phẩm. Tính năng này đi kèm với Bảo hành trọn đời.*
Công nghệ Titanshield- Để bảo vệ bể tốt nhất với lớp tráng men titan và cực dương MG được tăng cường *
Chỉ số phòng chống bỏng – để tránh bị nóng quá mức *
Công nghệ AG + (được cấp bằng sáng chế) – với đặc tính kháng khuẩn giúp vệ sinh tốt hơn *
Màn hình LED với điều khiển nhiệt độ điện tử LED * (Chỉ áp dụng cho 30 WiFi hàng đầu của Andris2)
Thiết kế nghệ thuật cao cấp của Italia*
WiFi được tích hợp *
Kích cỡ có sẵn (Giá) Andris2 Top 30 WiFi (489 dollar Singapore); SL2 Lux 30 WiFi (459 dollar Singapore)

Tài liệu và hình ảnh có độ phân giải cao có thể được tải xuống ở đây: https://www.dropbox.com/sh/fsevyvxpi9mzw7w/AAB6mrvnCDcNKGFm5O6QVGpUa?dl=0.

Thông tin về ARISTON THERMO

Ariston Thermo là một công ty hàng đầu thế giới trong các giải pháp sưởi ấm môi trường và đun nước nóng. Tập đoàn phát triển và cung cấp các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo, như bơm nhiệt mặt trời và nhiệt, với sự đầu tư liên tục vào đổi mới để phát triển các hệ thống kết nối ngày càng tiên tiến.

Được thành lập tại Italia vào năm 1930 và có tới 7.500 nhân viên trên toàn thế giới, năm 2019, Tập đoàn đã đạt tổng doanh thu 1,71 tỷ euro và bán được 8,2 triệu sản phẩm tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tập đoàn hiện có 69 công ty hoạt động và 6 văn phòng đại diện tại 42 quốc gia, 26 cơ sở sản xuất tại 15 quốc gia và 24 trung tâm chuyên nghiên cứu và phát triển (R&D) tại 15 quốc gia.

Tập đoàn cung cấp đầy đủ các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ chủ yếu dưới các thương hiệu Ariston, ELCO, Chaffoteaux, Atag, Racold, Calorex, NTI và HTP. Mục tiêu của Ariston Thermo là hướng đến tương lai của tiện nghi nhiệt, mang đến sự kết hợp tối ưu giữa chất lượng, tiết kiệm năng lượng, tôn trọng và bảo vệ môi trường.

Giang Tran