Robben trong buổi gia hạn hợp đồng với Bayern. (Nguồn: Fcb.de)

Arjen Robben đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm một năm với Bayern Munich, tức gắn bó với đội chủ sân Allianz Arena đến 30/6/2018.

Hợp đồng đồng này được ký kết giữa ban lãnh đạo Bayern Munich, Robben và người đại diện và là cha của anh, Hans Robben.

Chia sẻ sau khi hợp đồng được ký kết, Karl-Heinz Rummenigge, giám đốc điều hành của Bayern đánh giá: "Arjen là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới. Anh ấy đã thi đấu cho Bayern trong gần 8 năm và trở thành một phần quan trọng với đội bóng. Chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy gắn bó với đội bóng thêm một năm nữa."

Trong khi đó, Robben chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc khi được thi đấu thêm một năm nữa cho Bayern. Đây là một trong những đội bóng tốt nhất thế giới và là ngôi nhà thứ hai của tôi. Tôi muốn tiếp tục cống hiến và giành càng nhiều chiến thắng càng tốt."

Phó giám đốc của Bayern Jan-Christian Dreesen nói: "Các cuộc đàm phán giữa chúng tôi và cha của Robben diễn ra trong bầu không khí dễ chịu và thoải mái."

Robben gia nhập Bayern Munich từ Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2009. Trong màu áo Hùm xám, tiền vệ người Hà Lan này đã ghi được 121 bàn thắng sau 232 trận trên các mặt trận.

Ngôi sao này đã cùng Bayern giành nhiều giành nhiều như FIFA Club World Cup, UEFA Champions League, Siêu cúp châu Âu, 5 Bundesliga và 4 DFB Cup./.