HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Arrow Electronics đã công bố một thỏa thuận với CourseMonster® để cung cấp việc đào tạo IBM trên khắp Australia, Singapore, Trung Đông và châu Phi. Thỏa thuận này có mục tiêu mở rộng địa bàn hoạt động về mặt địa lý của Arrow là một trong 5 nhà cung cấp đào tạo toàn cầu của IBM.

Là nhà cung cấp các khóa đào tạo và chứng chỉ công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu của Australia, CourseMonster® tham gia chương trình hợp tác toàn cầu này để mở rộng hơn nữa phạm vi giáo dục và tăng cường cơ sở hạ tầng giải pháp máy tính doanh nghiệp hiện có của Arrow, với các đối tác chọn lọc. Có hiệu lực ngay lập tức, CourseMonster® sẽ cung cấp việc đào tạo IBM được ủy quyền thông qua mạng lưới học tập toàn cầu tại Australia, Singapore, Trung Đông và châu Phi, để bổ sung cho các khả năng và dịch vụ của Arrow.

Với việc triển khai các khóa đào tạo, Arrow có thể mở rộng hơn nữa hệ sinh thái học tập toàn cầu của mình. Động thái này sẽ giúp mảng đào tạo IBM có mặt trên khắp thế giới, được phân phối một cách nhất quán và dựa trên các yêu cầu cụ thể của từng địa phương. Phạm vi đào tạo có sẵn trải dài từ các giải pháp đám mây của IBM đến các khóa học liên quan đến việc cấp chứng nhận và liên quan đến danh mục đào tạo trực tuyến của họ về các khóa học cũng như các hội thảo riêng lẻ, tùy chỉnh.

Danh sách các chủ đề đào tạo chính bao gồm:

Các giải pháp bảo mật và đám mây của IBMPhân tích IBM IBM Watson, Internet vạn vật (IoT)IBM Power, trí tuệ nhân tạo (AI) và các hệ thống máy tính lớn và nhiều nội dung khác.

Ông Jacques Assant, Giám đốc Dịch vụ phát triển kinh doanh, mảng các giải pháp điện toán doanh nghiệp của Arrow khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi cho biết: “Giáo dục là một yếu tố chính của các dịch vụ giá trị gia tăng của chúng tôi, cho phép thị trường và kênh hỗ trợ các nhà cung cấp công nghệ sẵn sàng cho sản phẩm và giải pháp. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với CourseMonster®, một nhà cung cấp đào tạo có uy tín cao phục vụ các điều kiện lý tưởng để cung cấp đào tạo IBM ở các khu vực này trên thế giới. Họ đã thể hiện trình độ chuyên môn cao trong kinh doanh đào tạo trong hơn 20 năm qua và có vị trí rất tốt để bao quát danh mục lớn các giải pháp học tập của IBM ở các khu vực tương ứng”.

Ông Kelvin Durcan, Giám đốc điều hành của CourseMonster® phát biểu: “Tôi rất vui mừng được làm việc với Arrow, nhà cung cấp giải pháp giá trị gia tăng cho IBM cũng như các nhà cung cấp công nghệ thông tin quan trọng khác. Chúng tôi có thể tận dụng chuyên môn của Arrow và mạng lưới kinh doanh rộng hơn để cung cấp các giải pháp đào tạo giúp các cá nhân và tổ chức đạt được năng suất, tăng trưởng, sự nghiệp và mục tiêu kinh doanh”

Thông tin về Arrow Electronics

Arrow Electronics (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ: ARW) hướng dẫn đổi mới cho hơn 200.000 nhà sản xuất công nghệ và nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu. Với doanh thu năm 2018 là 30 tỷ USD, Arrow phát triển các giải pháp công nghệ cải thiện công việc kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Có thể tìm hiểu thêm tại fiveyearsout.com.

Giang Tran