Chủ tịch Sandro Rosell của Barcelona tuyên bố câu lạc bộ chủ sân Nou Camp sẽ không trả hơn 40 triệu euro cho tiền vệ Cesc Fabregas của Arsenal.

Hiện Fabregas đã đi nghỉ mát ở Bali, và chỉ còn chờ đợi quá trình đàm phán giữa Barca với Arsenal (sẽ hoàn tất trước ngày 5/7). Sau khi Fabregas công khai đòi đi, "Pháo thủ" buộc phải chấp nhận cùng Barcelona ngồi vào bàn đàm phán.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thương vụ này vẫn chưa giải quyết dứt điểm và đi đang có dấu hiệu chững lại bởi cái giá mà đội sân Emirates đưa ra là quá cao so với thực tế (45 triệu euro).

Và để mọi chuyện không đi quá xa, vị chủ tịch của đội bóng Tây Ban Nha đã quyết định ấn định mức giá cuối cùng: “Tôi không biết liệu chúng tôi có ký hợp đồng với Cesc hay không. Tôi không hề nghi ngờ việc cậu ấy quan tâm và muốn đến Barca."

"Chúng tôi sẽ chi ra số tiền ít hơn 40 triệu euro và nếu Arsenal không bằng lòng thì có lẽ Cesc sẽ không thể đến đây."

Dù trước đó Rosell khẳng định Barca có thể tiêu nhiều hơn con số 45 triệu euro nếu cần thiết, nhưng với việc gần như chắc chắn có được chữ ký của cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất Serie A mùa giải vừa qua, Alexis Sanchez sau khi chấp nhận trả cho Udinese số tiền kỷ lục, 54 triệu USD, Barcelona  sẽ không còn dư dả tài chính để chi tiêu mạnh tay cho thương vụ của Fabregas./.

Huy Đồng (Vietnam+)