Arsenal tra gia dat sau chien thang nhoc nhan truoc Leicester hinh anh 1Alexis Sanchez lại dính chấn thương. (Nguồn: PA)

CLB Arsenal đã giành chiến thắng 2-1 trước Leicester City để tạm leo lên vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng Premier League. Tuy nhiên, Pháo thủ cũng đã phải trả giá rất đắt cho chiến thắng này.

Theo xác nhận của huấn luyện viên Arsene Wenger, cả Aaron RamseyAlexis Sanchez đều dính chấn thương. Tuy nhiên, mức độ chấn thương của bộ đôi này vẫn còn phải chờ đợi.

Ở trận đấu rạng sáng 11/2 tại Emirates, Ramsey được tung vào sân ở phút 73. Tuy nhiên, chỉ đúng 9 phút sau, tiền vệ người xứ Wales đã được thay ra sau khi dính chấn thương.

"Cậu ấy đã dính chấn thương gân khoeo," vị chiến lược gia người Pháp cho biết. "Hiện tại, tôi chưa biết mức độ chấn thương như thế nào cả, nhưng có lẽ không khả quan lắm. Về cơ bản, tôi rút cậu ấy ra ngoài là để giảm thiểu rủi ro gặp phải."

Ngoài Ramsey, Alexis Sanchez cũng đã dính chấn thương đầu gối. Trước đó, chân sút người Chile này cũng không thể ra sân ở trận gặp Tottenham vì chấn thương.

Huấn luyện viên Wenger cho biết: "Sanchez đã có cú va chạm ở đầu gối. Cậu ấy di chuyển rất khó khăn. Tình trạng chấn thương của Sanchez sẽ phải chờ đội ngũ y tế"./.
Mạnh Cường (Vietnam+)