HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Công ty Artesyn Embedded Technologies vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới MicroMP (µMP) thế hệ thứ hai có 4 khe cắm và mô-đun giữ dành cho các bộ nguồn AC-DC. Có ký hiệu là µMP09, thiết bị mới hỗ trợ công suất tối đa 550 watt tại 85-180 Vac và 1.100 watt tại 80-263 Vac. Mô-đun giữ mới được thiết kế cho các ứng dụng có độ tin cậy cao và cho phép tiếp tục cung cấp nguồn điện trong một khoảng thời gian nhất định, nếu nguồn điện đầu vào bị gián đoạn.

Hộp của µMP09

Với kích thước chỉ là 256,9 x 88,9 x 40,0 mm (10,11 x 3,5 x 1,57 inch), hộp chứa thiết bị μMP09 được thiết kế dựa theo cấu hình bằng mô-đun năng lượng được kiểm soát bằng kỹ thuật số, hiệu quả cao của Artesyn. Sản phẩm đã được chứng nhận để phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm công nghiệp, y tế, thử nghiệm và đo lường, viễn thông, kiểm soát quá trình, các hệ thống quân sự và hàng không vũ trụ.

Được thiết kế để đảm bảo hiệu quả và độ tin cậy cao, ngay cả trong điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt, thiết bị μMP09 được đánh giá làm việc tốt ở môi trường có nhiệt độ dao động từ -40 đến 70 độ C. Thiết bị μMP09 có thể chịu được cú sốc hơn 50 G và đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật MIL-STD-810G cho độ rung động. Thời gian trung bình tính toán giữa các lần hỏng là hơn 350.000 giờ khi đầy tải. Lớp phủ phù hợp cũng có sẵn như là một tùy chọn.

Với việc cung cấp điện được chấp thuận hoàn toàn cho phiên bản thứ ba của tiêu chuẩn an toàn y tế EN60601-1 và UL ES60601-1 và với 2X phương tiện bảo vệ bệnh nhân (2XMOPP), thiết bị μMP09 có thể được sử dụng trong các thiết bị quan trọng không tiếp xúc với bệnh nhân.

Mô-đun giữ mới cho các hệ thống thiết bị μMP của Artesyn được thiết kế để duy trì hoạt động của hệ thống điện tử trong nhiều tình huống khác nhau. Điều này có thể quan trọng trong các ứng dụng công nghiệp, quân sự và hàng không vũ trụ. Mô-đun này được thiết kế để cho phép tuân thủ thông số kỹ thuật SEMI F47, tiêu chuẩn công nghiệp về miễn nhiễm điện áp. Có nghĩa là thiết bị công nghiệp này phải chịu được độ trễ điện áp, hoặc sụt, trên nguồn điện xoay chiều cung cấp cho độ sâu và thời lượng cụ thể.

Sê-ri mới thiết bị μMP chỉ là một dòng trong danh mục các thiết bị nguồn cung cấp năng lượng của Artesyn, vốn nổi tiếng về hiệu suất và độ tin cậy vượt trội và có hiệu quả về chi phí. Trình cấu hình cung cấp năng lượng trực tuyến ConfigPro giúp khách hàng tìm được giải pháp tối ưu từ rất nhiều kết hợp khác nhau. Công cụ ConfigPro giúp các nhà thiết kế thiết bị công nghiệp và y tế dễ dàng hơn trong việc chỉ định và sử dụng các bộ nguồn có thể định dạng cấu hình và trong nhiều trường hợp có thể loại bỏ nhu cầu về các giải pháp tùy chỉnh đắt tiền.

Phần mềm kiểm soát dựa trên GUI trực quan của Artesyn, có thể tải xuống miễn phí từ www.artesyn.com/power/pmbusgui và được sử dụng với các bộ nguồn có thể định dạng cấu hình của Artesyn, cung cấp cho người dùng tính linh hoạt cao.

Giang Tran