HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 12 tháng 7 năm 2019 -Aruba, một công ty thuộc Tập đoàn Hewlett Packard Enterprise (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ: HPE), đã giới thiệu Aruba Instant On (tạm dịch: Giải pháp áp dụng tức thì của Aruba), một nhóm giải pháp không dây mạnh mẽ và an toàn mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của các doanh nghiệp nhỏ có khả năng tăng trưởng. Aruba Instant On ban đầu sẽ bao gồm các điểm truy cập Wi-Fi trong nhà / ngoài trời (AP) được thiết kế để cung cấp kết nối không dây tốc độ cao, an toàn với việc cài đặt và quản lý đơn giản, tiện lợi, chất lượng cao với hiệu suất và hỗ trợ đặc biệt mà khách hàng mong đợi từ Aruba.

Sự phổ biến của các thiết bị di động, việc sử dụng các ứng dụng dựa trên đám mây ngày càng tăng và nhu cầu cung cấp trải nghiệm Wi-Fi liền mạch tương đương với các tập đoàn lớn, đã buộc các doanh nghiệp nhỏ phải suy nghĩ lại về yêu cầu kết nối mạng của họ. Ông Kenneth Ma, Giám đốc của Aruba Hồng Kông và Macau cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu sản phẩm mới có giá trị này cho các khách hàng doanh nghiệp nhỏ trên khắp Hồng Kông và Macau. Trong mọi ngành công nghiệp, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ luôn đóng một vai trò quan trọng và có nhu cầu kết nối rất năng động và cụ thể, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng được đáp ứng. Việc áp dụng Aruba Instant On sẽ cho phép người dùng tận hưởng môi trường làm việc trực tuyến nhanh hơn, hiệu quả hơn và tích hợp đầy đủ hơn. Tôi tin rằng, các doanh nghiệp nhỏ sẽ tự hào về năng suất và sự hài lòng tại nơi làm việc với những điều khoản rất rõ ràng và có thể đo lường được”.

Các doanh nghiệp nhỏ hiện đang vật lộn với sự mong đợi ngày càng tăng của người dùng về kết nối an toàn, có xu hướng luôn luôn phát triển, mong muốn phù hợp với sự thay đổi và xu hướng công nghệ lớn, trong khi nguồn lực công nghệ thông tin lại hạn chế.

Theo IDC, “2/3 doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ coi việc chuyển đổi kỹ thuật số như là một phần quan trọng trong chiến lược công nghệ thông tin của họ vào cuối năm 2023” [nguồn: IDC FutureScape: Worldwide SMB 2019 Predictions, doc # US43439619, November 2018 – IDC FutureScape: Dự đoán về doanh nghiệp nhỏ và vừa trong năm 2019 trên toàn thế giới, doc # US43439419, tháng 11 năm 2018]. Kể từ đó, sự quan tâm ngày càng tăng đối với việc chuyển đổi kỹ thuật số đã đặt ra yêu cầu mới đối với cơ sở hạ tầng truyền thông của doanh nghiệp nhỏ và vừa, bao gồm mạng LAN không dây, [nguồn: IDC, “SMB WLAN Infrastructure: Evolution of a Rapidly Expanding Market Segment,” doc # US43749518, April 2018 – IDC, “Cơ sở hạ tầng mạng của doanh nghiệp nhỏ và vừa: Sự phát triển của phân khúc thị trường đang mở rộng nhanh chóng”, doc # US43749518, tháng 4 năm 2018]. Nhu cầu về các giải pháp Wi-Fi được xây dựng có mục đích có thể mang lại trải nghiệm không dây, đơn giản, nhưng dễ quản lý, có thể mở rộng một cách dễ dàng khi nhu cầu kinh doanh gia tăng.

Với công nghệ 802.11ac Wave 2 dẫn đầu ngành, danh mục Instant On kết hợp Wi-Fi cấp doanh nghiệp của Aruba trong một giải pháp đơn giản, dễ cài đặt, mang lại sự linh hoạt để mở rộng quy mô khi nhu cầu kinh doanh tăng lên. Nhóm Aruba Instant On có các đặc tính sau:

Một ứng dụng di động đơn giản, trực quan để dễ dàng thiết lập và quản lý Hai chế độ quản lý thông qua ứng dụng Instant On mobile hoặc cổng web dựa trên đám mây Khả năng bảo mật tốt, bao gồm tuân thủ các giao thức xác thực mới nhất như WPA2 / WPA3Công nghệ lưới thông minh giúp dễ dàng mở rộng mạng tới các khu vực khó nối dây Tùy chọn trần, treo tường và máy tính để bàn phù hợp với nhiều môi trường kinh doanh nhỏ

Bà Biga Luk, Giám đốc điều hành (CEO) của Công ty Ingram Micro, Hồng Kông, Macau và Đài Loan cho biết: “Aruba đang tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình trong mạng doanh nghiệp để mang lại kết nối không dây tốc độ cao cho các doanh nghiệp nhỏ cần Wi-Fi an toàn, có thể mở rộng với thiết lập và quản lý đơn giản. Là nhà phân phối ủy quyền cho Aruba trên khắp lãnh thổ Hồng Kông và Macau, chúng tôi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ danh mục đầy đủ các máy chủ, lưu trữ, mạng và sản phẩm phần mềm, giải pháp và dịch vụ của Hewlett Packard Enterprise, khi các doanh nghiệp của họ tiếp tục phát triển và nâng cao hiệu quả. Vì các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới hơn 90% các cơ sở kinh doanh của Hồng Kông, nên chúng tôi tin rằng, có tiềm năng thị trường lớn cho các giải pháp Instant On của Aruba”.

Ông Zeus Kerravala, Người sáng lập và Nhà phân tích chính tại ZK Research (một công ty phân tích độc lập tư vấn cho quản trị viên mạng / công nghệ thông tin, nhà cung cấp phần cứng, nhà phát triển phần mềm và cộng đồng tài chính về chuyển đổi kỹ thuật số) nhận xét: “Chất lượng và bảo mật của kết nối Wi-Fi là một sự cân nhắc thực sự đối với các khách hàng doanh nghiệp nhỏ, khi họ quyết định nên chơi, ở, ăn tối và kinh doanh ở đâu vì rất nhiều trải nghiệm chung gắn liền với việc kết nối. Sự ra đời của Aruba Instant On mang đến cho các doanh nghiệp nhỏ khả năng triển khai một giải pháp không dây một cách đơn giản và dễ dàng có thể được quản lý từ xa bởi cả những người không am hiểu nhiều về công nghệ từ bất kỳ thiết bị di động nào”.

Ông Norm Lillis, Phó chủ tịch của doanh nghiệp nhỏ tại CDW (một nhà cung cấp giải pháp công nghệ đa thương hiệu hàng đầu cho các tổ chức kinh doanh, chính phủ, lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khỏe tại Mỹ) phát biểu: “Cùng với nền tảng Aruba Instant On và chuyên môn của CDW, các khách hàng doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi sẽ có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của họ”.

Aruba Instant On hiện bắt đầu có trên thị trường

Các nguồn thông tin bổ sung:

Nhận thông tin mới nhất về Aruba Instant On Video: Giới thiệu về Aruba Instant OnBlog: Luôn bật Wi-Fi mà doanh nghiệp nhỏ của bạn xứng đáng Blog: Mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp nhỏ của ban với Aruba Instant On Tham gia cuộc trò chuyện trong Cộng đồng của Aruba Instant On

Thông tin về Aruba

Aruba là một công ty con thuộc Hewlett Packard Enterprise, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp mạng thế hệ tiếp theo cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới. Công ty cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho phép các tổ chức phục vụ thế hệ người dùng am hiểu di động mới nhất dựa trên các ứng dụng kinh doanh dựa trên đám mây cho mọi khía cạnh của công việc và cuộc sống cá nhân của họ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập http://www.arubanetworks.com.

Giang Tran