BERLIN, CHLB ĐỨC – Media OutReach – Hội chợ thương mại hàng may mặc ASIA APPAREL EXPO dự kiến​​ diễn ra vào cuối tháng này tại MESSE BERLIN, Đức, sẽ được sắp xếp lại, dời sang cuối tháng 6/2020, cụ thể là trong 3 ngày từ ngày 23 đến 25/6/2020. ASIA APPAREL EXPO sẽ được tổ chức tại Hội trường 1.1 và 2.1 của MESSE BERLIN.

Những lo ngại sâu sắc về y tế của cộng đồng quốc tế liên quan đến sự bùng phát và lây lan của chủng mới virus Corona có nguồn gốc từ Trung Quốc đã khiến cho Ban tổ chức phải ưu tiên đặc biệt đến sức khỏe và sự an toàn của các nhà triển lãm và khách tham quan. Vì vậy, Hội chợ thương mại ASIA APPAREL EXPO sẽ không diễn ra như dự kiến trước đó, tại Berlin từ ngày 18 đến 20/2/2020.

ASIA APPAREL EXPO là hội chợ, triển lãm thương mại tìm nguồn cung ứng hàng may mặc lớn ở châu Á diễn ra tại Berlin hàng năm trong suốt 8 năm qua và đã trở thành một đầu mối, địa chỉ quan trọng để người mua châu Âu gặp gỡ các đối tác sản xuất tại châu Á. Ban tổ chức hội chợ tin tưởng rằng, các loại hàng hóa, sản phẩm may mặc mới được giới thiệu và trưng bày vào tháng 6 năm 2020 sẽ tiếp tục mang đến cơ hội kinh doanh cho các nhà cung cấp và người mua.

Đơn vị tổ chức

Comasia Limited

Tel: (852) 2700 6726

Email: cs@asiaapparelexpo.com

Giang Tran