Nhân viên phục vụ đang dùng máy lu sơn lại vạch sân Wibawa Mukti để đảm bảo cho trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Pakistan diễn ra vào ngày 14/8 trên mặt sân với điều kiện tốt nhất. (Ảnh: Trọng Tuệ)

Olympic Việt Nam đã chọn xong sân tập mới gần khách sạn nơi đội tuyển đóng quân, đồng thời xem lại băng hình về đối thủ Pakistan.

Để chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng D của ASIAD 2018, sáng 13/8, Ban huấn luyện đội tuyển Olympic Việt Nam đã tổ chức cho các cầu thủ xem lại băng ghi hình tổng hợp một số trận đấu của Pakistan.

[Đội tuyển Olympic Việt Nam hủy buổi tập đầu tiên tại Indonesia]

Chiều cùng ngày, đội sẽ bước vào buổi tập tại sân thi đấu của tập đoàn Samsung nằm cách khách sạn khoảng 7km, thay vì phải di chuyển quãng đường gần 50km để đến sân tập do Ban tổ chức ASIAD 2018 sắp xếp.

Trước khi đưa ra quyết định này, trợ lý Bae Ji Won đã trực tiếp tới địa điểm trên để thị sát và báo cáo tình hình cụ thể với huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo. Đây có thể xem là quyết định hợp lý trong bối cảnh hiện tại.

Bởi dù chất lượng mặt sân của tập đoàn Samsung không thể so sánh được với mặt sân bóng đá chuyên nghiệp, nhưng đủ điều kiện để đội tập luyện và đặc biệt là gần nơi đóng quân nên đảm bảo tốt về thể trạng cho các cầu thủ./.