Asus Transformer Book - sản phẩm lai giữa máy tính xách tay và máy tính bảng Transformer Book sử dụng hệ điều hành Windows 8 của công ty công nghệ Asus - bắt đầu cho phép người mua có thể đặt hàng với giá khởi điểm 1.480 USD.

Ngoài Windows 8, khi ở chế độ máy tính bảng (Transformer Book TX300CA), sản phẩm được trang bị chip Intel Core i7, RAM 4 GB và ổ cứng SSD dung lượng 128 GB.

Khi kết nối với bàn phím rời, sản phẩm sẽ được chuyển thành một MTXT dùng hệ điều hành Windows 8 với pin mở rộng và trang bị thêm ổ cứng 500 GB, chỉ cho phép người sử dụng truy cập khi được gắn bàn phím rời.

Transformer Book TX300CA trang bị màn hình cảm ứng đa điểm IPS 13,3 inch với độ phân giải Full HD 1080p, webcam ở phía trước và một trackpad quang học cảm ứng đa điểm trên dock bàn phím. Ngoài phiên bản sử dụng chip Intel Core i7, sản phẩm còn có phiên bản sử dụng chip Core i5.

Ngoài ra, Asus cũng giới thiệu thêm hai phiên bản khác của Transformer Book có màn hình 11,6 inch và 14 inch nhưng chưa công bố giá bán và thời điểm phát hành./.

Anh Quân (TTXVN)