Atletico Madrid vao vong tu ket sau man Juanfran là người thực hiện thành công lượt sút luân lưu cuối cùng giúp Atletico chiến thắng. (Nguồn: Reuters)

Atletico Madrid đã phải rất vất vả mới ghi tên mình vào tứ kết Champions League sau khi vượt qua PSV Eindhoven ở loạt sút luân lưu đầy kịch tính.

Đoàn quân của huấn luyện viên Diego Simeone đã đánh bại đối thủ của mình với tỷ số 8-7 trên chấm 11m, sau khi hai đội đã hòa nhau 0-0 ở 120 phút thi đấu tại Vicente Calderon.
 
Ở trận lượt về này, Atletico Madrid chính là đội bóng có được nhiều cơ hội làm bàn hơn khi mà PSV Eindhoven chủ động chơi phòng ngự.

Tuy nhiên, trong suốt 120 phút thi đấu, các cầu thủ Antoine Griezmann, Yannick Ferreira-Carrasco và cả Fernando Torres đều tỏ ra vô duyên trong việc đưa bóng vào lưới khung thành đối phương.

Bất lực trong việc ghi bàn ở 120 phút thi đấu, Atletico buộc phải bước vào loạt "đấu súng" đầy may rủi mà đội khách đã chủ động chọn khi bước vào trận lượt về.

Trên chấm 11m, cả 8 cầu thủ của Atletico đều tự tin và thực hiện thành công lượt đá của mình, trong khi Luciano Narsingh bị coi là tội đồ của PSV khi anh sút bóng trúng xà ngang ở lượt sút quyết định./.
Huy Khánh (Vietnam+)