8 tay vợt góp mặt tại giải đấu. (Nguồn: atpworldtour)

 Tại ATP World Tour Finals 2015, Novak Djokovic sẽ phải đối mặt với thách thức không nhỏ khi sớm phải so tài với Roger Federer, Tomas Berdych và Kei Noshikori tại bảng đấu mang tên Stan Smith.

Tại giải đấu năm nay, Nole chính là nhà đương kim vô địch và anh đang hướng đến chức vô địch thứ 5 trong sự nghiệp của mình. Với những gì đang thể hiện, tay vợt số 1 thế giới người Serbia được xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân.

Tuy nhiên, anh chắc chắc sẽ không được phép chủ quan bởi cả ba tay đấu trong bảng Stan Smith đều không dễ dàng gì có thể bắt nạt.

"Bảng đấu sẽ rất khó khăn với bất cứ ai," Federer chia sẻ. "Nhưng tôi cảm thấy rất vui vì trở lại đây và tôi không thể chờ đợi lâu hơn nữa để bắt đầu."

Ở lượt trận đầu tiên, Novak Djokovic sẽ chạm trán với Nishikori, trong khi Federer đụng độ Tomas Berdych.

Ở bảng đấu mang tên Illie Nastase, Andy Murray sẽ phải cạnh tranh rất quyết liện với ba tay vợt Stan Wawrinka, Rafael Nadal and David Ferrer.

Ngay trong ngày ra quân, tay vợt người Scotland sẽ đối đầu với đối thủ đến từ Tây Ban Nha là David Ferrer, còn Nadal sẽ sớm có dịp phục hận Stan Wawrinka.

ATP World Tour Finals 2015 sẽ diễn ra trên sân trong nhà 02 Arena (London) từ ngày 15/11 đến ngày 22/11./.